Zen Zen
13/03/2023 11:34:15

Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh tổ chức thành công chương trình "Đào tạo Kỹ năng Lái xe an toàn 2023"

Chương trình "Đào tạo Kỹ năng Lái xe an toàn 2023" do Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự quan tâm tham gia của đông đảo các học viên, khách hàng.

Sáng 12/03/2023, tại Trường Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương ở địa chỉ Khu phố Bình Thuận, 333 Đường Thuận Giao 16, Phường Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh (HBCH) đã tổ chức chương trình huấn luyện kỹ thuật LXAT cho khách hàng. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực của nhiều học viên, khách hàng của HBCH.

lái xe an toàn, honda ô tô sài gòn bình chánh

Đại diện HBCH cho biết, chương trình "Đào tạo Kỹ năng Lái xe an toàn 2023" là chương trình được thực hiện với mục tiêu mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm ô tô do Công ty Honda Việt Nam (HVN) sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

HBCH cho biết, công ty luôn mong muốn tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng LXAT cho khách hàng sử dụng ô tô, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh, lái xe an toànĐại diện Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh phát biểu mở đầu chương trình giới thiệu về mục đích của khóa tập huấn, cũng như cảm ơn khách hàng đã dành thời gian cuối tuần quý báu để tham gia chương trình

Bằng phương pháp hướng dẫn trực quan, sinh động kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các chuyên gia hướng dẫn LXAT giúp khách hàng cải thiện kiến thức và các trải nghiệm thực tế nhằm “củng cố nhận thức & kiến thức LXAT, nâng cao phương pháp & kỹ thuật LXAT, nâng cao khả năng phán đoán & xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp” khi tham gia giao thông. 

Tại phần Ôn luyện lý thuyết, các học viên được nghe các chuyên gia trình bày chi tiết về các kiến thức lái xe an toàn cơ bản liên quan đến “Tầm quan trọng của việc LXAT” như: ”Phim về ATGT”, “Hậu quả của việc lái xe không an toàn” và “Năng lực cần thiết của LXAT” như: “Kiến thức luật giao thông đường bộ”, “Hành vi tham gia giao thông an toàn”, “Phán đoán và phòng tránh rủi ro”...

Các kiến thức này được HBCH kỳ vọng sẽ giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán và quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất tránh rủi ro cho xe mình và xe khác đang lưu thông.  

Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh, lái xe an toànChuyên viên huấn luyện lái xe an toàn đang hướng dẫn khách hàng về tầm quan trọng của việc LXAT & những kỹ năng cơ bản về việc LXAT

Bên cạnh đó, tại phần Trải nghiệm thực hành, các học viên rất hăng hái thực hiện kỹ năng lái xe an toàn cơ bản gồm các Nội dung thực hành tĩnh như “Kiểm tra xe hằng ngày“, “Phản xạ”, “Cảm nhận không gian xe”.

Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh, lái xe an toàn Ngay sau nội dung lý thuyết là những bài học thực hành vô cùng thiết thực và hấp dẫn

Ngoài nội dung thực hành tĩnh, tại phần nội dung thực hành động , các học viên cũng tỏ ra thích thú, xử lý đánh lái qua các cọc tiêu trong phần “Kỹ thuật cua cọc tiêu”, kết hợp với nội dung “Ghép xe vào ô đỗ và phanh gấp” khách hàng lại càng cảm nhận thêm việc ghép xe thật đơn giản qua sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên lái xe an toàn.

Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh, lái xe an toànNội dung “Ghép xe vào ô đỗ”

Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh, lái xe an toànNội dung bài “cua cọc tiêu”

Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh, lái xe an toànHướng dẫn viên đang hướng dẫn học viên về tư thế lái

Cuối chương trình, khách hàng rất hồ hởi khi lễ tổng kết trao giấy chứng nhận lái xe an toàn cho học viên:

Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh, lái xe an toàn

Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh, lái xe an toàn

Đặc biệt, đại diện HBCH và khách hàng đã tiến hành chương trình bốc thăm trúng thưởng và công bố kết quả trao các giải thưởng ngay cho 03 khách hàng may mắn nhất với các cơ cấu giải thưởng như sau: 

  • 1 Giải Nhất: 01 bộ combo cứu hộ (máy bơm lốp & máy kích bình) - Anh Trần Quốc Kiệt
  • 1 Giải Nhì: 01 máy kích bình - Anh Võ Văn Trung
  • 1 Giải Ba: 01 máy bơm lốp – Anh Nguyễn Phụ Thượng Lưu

Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh hy vọng chương trình đào tạo này đã giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh tại Việt Nam. 


   
0 bình luận     0 lượt thích