Men TV
Quảng cáo

Google cho xài thử Google Bard

Người dùng có thể đăng ký sử dụng Google Bard – công cụ chatbot AI được Google phát triển để đối đầu với ChatGPT.

Trên website chính thức của mình, Google mô tả rằng Bard được phát triển dựa trên mô hình ngôn ngữ LaMDA. Gã khổng lồ tìm kiếm cho rằng công cụ này sẽ là “cộng tác viên sáng tạo và hữu ích, giúp người dùng nâng cao trí tưởng tượng, tăng năng suất và biến ý tưởng thành hiện thực”. Hiện tại, Google Bard mới chỉ hoạt động tại Mỹ và Anh.

Google Bard, AI, chatbot

Trong bài test được thực hiện bởi Reuters, Bard cung cấp câu trả lời ngay lập tức dưới dạng văn bản thay vì hiển thị từng từ như ChatGPT. Bard cung cấp ba phiên bản khác nhau của câu trả lời hoặc "bản nháp" tương ứng. Người dùng có thể nhấn vào nút "Google it" nếu muốn xem kết quả tìm kiếm thông qua phương pháp tra cứu thông thường.

Google đã thêm một thông báo "Bard không phải lúc nào cũng chính xác" để cảnh báo người dùng về tính chính xác của câu trả lời. Trong giai đoạn thử nghiệm, Google đã thừa nhận rằng Bard có thể cung cấp câu trả lời sai về kiến thức khoa học hoặc đưa ra nhiều đoạn văn bản hơn so với yêu cầu của câu hỏi, ví dụ như 9 đoạn văn bản thay vì 4. Người dùng có thể sử dụng nút dislike để báo cáo về câu trả lời chưa đúng.

Google giới thiệu Google Bard vào đầu tháng 2 nhưng chỉ cho thử nghiệm trong nội bộ. Thời điểm này, công ty đang đối mặt với những thách thức trong lĩnh vực tìm kiếm. Jack Krawczyk, Giám đốc sản phẩm cấp cao của Google, đã cho biết công ty nhận thấy AI (trí tuệ nhân tạo) vẫn còn nhiều hạn chế nên đang cân nhắc về tốc độ triển khai rộng rãi ra công chúng.

Google Bard, AI, chatbot

Sau khi OpenAI tung ra ChatGPT vào cuối năm ngoái và đạt được thành công bất ngờ, đã xảy ra một cuộc đua giữa các công ty trong lĩnh vực công nghệ. Các chuyên gia tin rằng trí tuệ nhân tạo sẽ có tác động đáng kể đến cách con người làm việc và tương tác trên Internet.

Trong một thông báo hồi tuần trước, Google cho biết họ đã tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào các ứng dụng Workspace như Docs, Gmail, Sheets và Slides, nhằm hỗ trợ người dùng trong việc soạn thảo nội dung một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Google cũng thông báo về quan hệ đối tác với Midjourney, để cung cấp cho họ cơ sở hạ tầng đám mây và chip TPU tùy chỉnh. Google nhấn mạnh rằng việc phát triển trí tuệ nhân tạo phải đi đôi với trách nhiệm và tôn trọng quyền kiểm soát của người dùng khi sử dụng các sản phẩm của công ty.Quảng cáo

Bài chia sẻ "Google cho xài thử Google Bard" được thành viên Bill chia sẻ trong chủ đề: Google Bard   . Mời các Men tham gia thảo luận ở khung bình luận bên dưới cho xôm nha:


Quảng cáo

Chia sẻ cùng chủ đề

Google nên sớm tích hợp AI vào công cụ tìm kiếm của mình

Bill   08/05/2023 17:32

Với tình hình hiện tại, nhiều ý kiến cho rằng lẽ ra Google nên sớm tích hợp AI vào công cụ tìm kiếm của mình.


Người dùng Workspace có quyền truy cập vào Google Bard

Bill   08/05/2023 15:58

Google vừa bổ sung khả năng truy cập vào Google Bard cho người dùng Workspace.


Tất cả mọi thứ về Google Bard

Bill   01/05/2023 20:36

Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá mọi điều về Google Bard và đánh giá tiềm năng của nó đối với thế giới chatbot AI đang phát triển nhanh chóng.


Vấn đề sở hữu bản quyền nội dung do AI tạo ra

Bill   24/04/2023 17:06

Giới làm luật nói gì về bản quyền các nội dung do AI tạo ra?


Google Bard AI hiện đã có thể viết code

Bill   23/04/2023 05:46

Google Bard AI hiện đã có thể viết code, làm sao để tận dụng tính năng này?


Quảng cáo

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm

Quảng Nam: Ông ngoại cấp giấy khen ‘siêu dễ thương’ cho hai cháu

Zen   24/05/2023 18:52

Ngày 23/5, mạng xã hội đăng tải hình ảnh 2 cháu bé sinh đôi cầm tấm "Giấy khen" với nụ cười "thả ga" khiến giang cư mận cực kì thích thú.


VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

Zen   24/05/2023 17:44

VNG chính thức khai trương Game Studio tại Đài Bắc (Đài Loan) với 35 thành viên, đánh dấu cột mốc mới trên hành trình vươn ra toàn cầu (go-global) của VNGGames.


VNG kiên trì thực hiện sứ mệnh trở thành Nơi làm việc tốt nhất

Zen   24/05/2023 17:39

Tại sự kiện 2023 Vietnam Best Workplaces™ do GPTW vừa tổ chức, VNG đã được xướng tên trong hạng mục Top 5 các công ty quy mô lớn (từ 1000 nhân viên trở lên) có môi trường làm việc tốt nhất.


Khai mạc chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành điện, máy móc thiết bị công nghiệp, tự động hóa, vật tư ngành nước tại Bình Dương

Zen   24/05/2023 17:29

Sáng nay 24/5/2023, Triển lãm EMA Việt Nam 2023 chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Tỉnh Bình Dương, với quy mô gần 250 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


Ngộ độc botulinum: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

Zen   24/05/2023 17:06

Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa ngộ độc botulinum.


Cười mà ngẫm: Sai sót của Thượng Đế

Zen   24/05/2023 14:55

Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi qua đời, được đưa lên Thiên đường. Tại cổng Thiên đường có Thánh Peter chờ sẵn để đón Ford.


Góc nhìn: Viết cho người yêu chó mèo

Zen   23/05/2023 20:27

Một góc nhìn về chuyện nuôi chó mèo của những người yêu những loài động vật này. Quan điểm cá nhân của Facebooker Trần Triều. Xin mạn phép chia sẻ, vì mình thấy có vài điểm khá thú vị, để mọi người cùng đọc và suy ngẫm.


10 quy luật bất biến của cuộc sống

Zen   23/05/2023 11:26

10 điều đáng suy ngẫm về cuộc sống, đọc để cảm nhận xem đúng không nhé.


Phong cách người sang

Zen   23/05/2023 10:32

Một bài chia sẻ khá hay và đáng suy ngẫm sáng nay bắt gặp trên Fanpage Tony buổi sáng. Chia sẻ để mọi người cùng đọc.


Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tại ngày hội việc làm kiến trúc - xây dựng Hutech

Zen   23/05/2023 10:13

“Ngày hội Triển lãm công nghệ và tuyển dụng khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật - Nội thất và Xây dựng - HUTECH Exhibition on Art, Architecture & Construction 2023” do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và Khoa Xây dựng thuộc Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) phối hợp tổ chức đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.


Kinh doanh đắc thắng nhờ: Trí tuệ của Cáo, phương hướng của Sói, sức mạnh của Chim Ưng

Zen   23/05/2023 06:38

Bài học dành cho những ai muốn làm ăn kinh doanh thành công, “thuận buồm xuôi gió” khi hiểu thấu 3 đạo lý: Trí tuệ của CÁO, phương hướng của SÓI, sức mạnh của CHIM ƯNG.


Sony Xperia Compact màn hình gập lộ diện

Bill   22/05/2023 18:59

Thật bất ngờ khi một thiết kế điện thoại gập của Sony vừa rò rỉ - không lẽ Sony cũng muốn tham gia cuộc chơi này sao?

Quảng cáo