Bill Bill
23/11/2022 09:13:50

Đừng rơi lệ vì Argentina

Sau trận thua ‘lịch sử’ của Argentina trước Saudi Aribia, tờ Daily Mail (Anh) đã mượn tiêu đề một bài hát để bày tỏ cảm giác ‘sốc’ của mình.

Hàng loạt tờ báo lớn trên thế giới ngỡ ngàng trước thất bại của Messi và các đồng đội. Hãng tin Anh Reuters chia sẻ: “Saudi Arabia gây sốc bằng chiến thắng ngược dòng trước Argentina của Messi. Kết quả này che mờ kỷ lục của Messi khi trở thành cầu thủ Argentina đầu tiên ghi bàn ở bốn kỳ World Cup”.

Tờ La Gazetta dello Sport (Italy) viết: "Messi khởi đầu như mơ nhưng hoá ra đó chỉ là tiền cảnh của một cơn ác mộng”.

Tuyển Argentina, Messi

Daily Mail - tờ báo có lượng phát hành hàng đầu nước Anh - mượn tiêu đề bài hát nổi tiếng của nữ danh ca Madonna "Đừng khóc cho tôi, Argentina" để đưa lên trang nhất dòng tít - "Đừng khóc cho Argentina". Cây bút của tờ báo này gọi đây là cuộc lật đổ lớn nhất lịch sử.

Trong khi các fan của Saudi Arabia và cả châu Á vui mừng với chiến thắng thì bầu không khí u ám bao trùm cả nước Argentina. Điệu Tango chỉ mới lóe lên với bàn thắng từ chấm 11 mét của Messi đã vội lắng xuống nhường chỗ cho sự trỗi dậy của đội bóng châu Á.

Đây là kì World Cup có thể là cuối cùng của siêu sao Messi và chắc chắn người hâm mộ không muốn anh có một kết cục quá tệ như trận cầu đêm qua. Dù sao Argentina vẫn còn 2 trận để sửa sai và mọi thứ vẫn chưa quá muộn.


   
0 bình luận     0 lượt thích