Men TV
Quảng cáo

CityLand Education công bố thành lập Cơ sở giáo dục và Đào tạo nghề du lịch theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại Phú Quốc

Ngày 3/8/2022, tại TP.HCM, CityLand Education (Việt Nam), chính thức công bố hoạt động kinh doanh Hotel Academy Phú Quốc – VET by EHL. Đây là hoạt động hợp tác giữa CityLand Education với EHL Advisory Services (thuộc EHL Group) về lĩnh vực giáo dục đã ký kết vào ngày 25/1/2021.

Nội dung việc ký kết hai bên sẽ thành lập Vocational Education & Training (Cơ sở giáo dục và Đào tạo nghề du lịch theo tiêu chuẩn Thụy sĩ tại Phú Quốc).

Với mục tiêu đào tạo các chuyên viên trong lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn, ưu tiên hàng đầu của Hotel Academy Phú Quốc – VET By EHL là xây dựng tư duy hiếu khách và trang bị cho học viên kỹ năng cung cấp dịch vụ nhà hàng khách sạn đẳng cấp thế giới.

Bà Vũ Khánh Linh – TGĐ City Land chia sẻ: “Ý tưởng thành lập Cơ sở giáo dục và Đào tạo nghề ở Phú Quốc, xuất phát ý tưởng vào thời gian đỉnh điểm của dịch bệnh COVID-19, khi đó ngành du lịch rơi vào thế bế tắc, với một không gian của Hotel Academy Phú Quốc sẽ làm gì đã thúc đẩy chúng tôi suy nghĩ đến việc hợp tác thành lập cơ sở đào tạo với EHL Advisory Services. Đây sẽ là ngôi trường đầu tiên do City Land Education (Việt Nam) thực hiện.

Chứng chỉ từ Hotel Academy – VET By EHL sẽ được EHL cấp; theo hệ thống Giáo dục Thụy Sĩ dành cho bất kỳ học viên nào hoàn thành chứng chỉ 3 cấp độ trong vòng 18 tháng và được chuyển đổi thành bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề chuyên nghiệp của EHL Group tại Thụy Sĩ.

CityLand Education

Ông Joh A.Daly – Hiệu trưởng Học viện Hotel Academy Phú Quốc cho biết: “Để chính thức bắt đầu đào tạo tại Việt Nam, chúng tôi đã đăng ký với Chính phủ Việt Nam, xây dựng cơ sở đạo tạo theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng cũng phải đạt tiêu chí của Việt Nam – phục vụ nguồn nhân lực tại địa phương.

Chúng tôi tuyển học viên từ 16 tuổi, cấp 3, với nhiều cấp học khác nhau, nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các học viên. Học phí dao động từ 1.000 – 1.500.000 USD/khóa trong 6 tháng, trong đó có 3 tháng học và 3 tháng thực tập có “lương”. Ngôn ngữ học là tiếng Anh, các chi phí khác chưa tính vào học phí như: ở ký túc xá, đồng phục… Tháng 11/2022, chúng tôi bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên, có bao nhiêu học viên nhận bấy nhiêu”.

CityLand Education

Với 2 đối tượng học viên tiềm năng là học viên có định hướng theo đuổi ngành Nhà hàng Khách sạn và người đang làm việc tại lĩnh vực này muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Thông qua việc cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp để nâng cấp kỹ năng, Hotel Academy Phú Quốc sẽ trở thành một nơi uy tín để cung cấp dịch vụ hợp lý về thời gian đào tạo và cả về mặt chi phí của học viên tại Việt Nam.

Để thực hiện sứ mệnh lâu dài; CityLand Education đang trong quá trình chuẩn bị triển khai 2 dự án cùng EHL Advisory Services như: năm 2023 sẽ chào đón Hotel Academy Saigon và trường được chứng nhận EHL đầu tiên tại Việt Nam sẽ được mở cửa tại Thủ đô Hà Nội vào năm 2025.

Ưu thế của Hotel Academy tại thị trường Việt Nam là chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó học viện đào tạo ngành nghề Nhà hàng Khách sạn chuẩn Thuỵ Sĩ đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam. EHL là trường đào tạo nhà hàng khách sạn số 1 thế giới trong 6 năm liên tiếp (theo QS World University Rankings đánh giá).

Chương trình học – Sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành dựa trên Khung đánh giá năng lực từ Thuỵ Sĩ, VET by EHL. Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và môi trường học tập được xây dựng với đẳng cấp thế giới nhằm cung cấp trải nghiệm học tập tốt nhất, quy mô và hiện đại nhất cho học viên.

CityLand Education

Địa điểm bán đảo nhiệt đới Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch tiềm năng, với cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Hình thức đào tạo – 60% thực hành cùng 40% lý thuyết với mục tiêu đảm bảo chương trình đào tạo bám sát công việc thực tế. Ngoài ra, nghề nghiệp & thực tập – Những khóa thực tập cùng các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến từ các đối tác tại địa phương lẫn quốc tế.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn Thuỵ Sĩ Hotel Academy bắt đầu đào tạo 3 cấp độ: Sơ cấp (Apprentice), Trung cấp (Associate), Cao cấp (Professional).

Với 4 lĩnh vực: Kỹ thuật chế biến món ăn (Culinary), Nghiệp vụ nhà hàng (Food & Beverage), Nghiệp vụ buồng phòng (Rooms), Nghiệp vụ khách sạn (Hotel Administration).

Và đơn vị điều hành sẽ là Trường Giáo dục & Đào tạo Nghề (VET) của Ecole Hoteliere de Lausanne (EHL), nhằm chuyển giao các tiêu chuẩn xuất sắc và thực hành tốt nhất của Thụy Sỹ cho sinh viên và chuyên gia Việt Nam. 

Thông tin liên hệ Hotel Academy Phu Quoc:
Tel: (+84) 90 943 9922
Email: info@hotelacademypq.com
Website: https://hotelacademypq.com


Quảng cáo

Bài chia sẻ "CityLand Education công bố thành lập Cơ sở giáo dục và Đào tạo nghề du lịch theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại Phú Quốc" được thành viên Zen chia sẻ trong chủ đề: Đời sống xã hội 24h   . Mời các Men tham gia thảo luận ở khung bình luận bên dưới cho xôm nha:


Quảng cáo

Chia sẻ cùng chủ đề

Đại học lâu đời nhất New Zealand trao tặng nhiều học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam

Zen   30/05/2023 21:26

Đại học Otago (University of Otago), trường đại học đầu tiên và lâu đời nhất tại New Zealand vừa giới thiệu chương trình Học bổng Vice-Chancellor International Scholarships (Học bổng Hiệu Trưởng dành cho Sinh viên Quốc tế) mới áp dụng cho năm 2024 với số lượng không giới hạn và giá trị lên tới 10.000 NZD cho các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ ứng dụng và các chương trình sau đại học theo hình thức tín chỉ.


ENZ công bố 40 suất học bổng toàn phần cho Việt Nam

Zen   25/05/2023 22:00

Sau thành công của chương trình Học bổng Chứng chỉ Vi mô (Micro-credentials) năm 2022, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) tiếp tục mở rộng quy mô chương trình, công bố cấp 40 suất học bổng toàn phần dành riêng cho người học Việt Nam trong năm 2023, với tổng trị giá lên đến hơn nửa tỉ đồng.


Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tại ngày hội việc làm kiến trúc - xây dựng Hutech

Zen   23/05/2023 10:13

“Ngày hội Triển lãm công nghệ và tuyển dụng khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật - Nội thất và Xây dựng - HUTECH Exhibition on Art, Architecture & Construction 2023” do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và Khoa Xây dựng thuộc Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) phối hợp tổ chức đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.


Cách tra cứu lịch cúp điện online

Bill   20/05/2023 19:01

Những ngày này, người dân đang lo lắng trước thông tin điện lực có thể cúp điện diện rộng trong những ngày tới do thiếu điện. Làm sao để tra cứu lịch cúp điện để có kế hoạch chủ động hơn trong sinh hoạt?


Hội thảo Chính sách và công nghệ tái chế phế liệu nhựa thực hiện kinh tế tuần hoàn

Zen   20/05/2023 11:05

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2023 “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa - Solutions to Plastic Pollution”, chiều ngày 18/5/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ TN&MT) đã tổ chức hội thảo “Chính sách và công nghệ tái chế phế liệu nhựa để sản xuất hạt nhựa tái sinh, thực hiện mục tiêu kinh tế tuần hoàn theo quy định của Luật BVMT 2020".


Quảng cáo

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm

VNG kiên trì thực hiện sứ mệnh trở thành Nơi làm việc tốt nhất

Zen   24/05/2023 17:39

Tại sự kiện 2023 Vietnam Best Workplaces™ do GPTW vừa tổ chức, VNG đã được xướng tên trong hạng mục Top 5 các công ty quy mô lớn (từ 1000 nhân viên trở lên) có môi trường làm việc tốt nhất.


Khai mạc chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành điện, máy móc thiết bị công nghiệp, tự động hóa, vật tư ngành nước tại Bình Dương

Zen   24/05/2023 17:29

Sáng nay 24/5/2023, Triển lãm EMA Việt Nam 2023 chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Tỉnh Bình Dương, với quy mô gần 250 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


Ngộ độc botulinum: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

Zen   24/05/2023 17:06

Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa ngộ độc botulinum.


Cười mà ngẫm: Sai sót của Thượng Đế

Zen   24/05/2023 14:55

Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi qua đời, được đưa lên Thiên đường. Tại cổng Thiên đường có Thánh Peter chờ sẵn để đón Ford.


Góc nhìn: Viết cho người yêu chó mèo

Zen   23/05/2023 20:27

Một góc nhìn về chuyện nuôi chó mèo của những người yêu những loài động vật này. Quan điểm cá nhân của Facebooker Trần Triều. Xin mạn phép chia sẻ, vì mình thấy có vài điểm khá thú vị, để mọi người cùng đọc và suy ngẫm.


10 quy luật bất biến của cuộc sống

Zen   23/05/2023 11:26

10 điều đáng suy ngẫm về cuộc sống, đọc để cảm nhận xem đúng không nhé.


Phong cách người sang

Zen   23/05/2023 10:32

Một bài chia sẻ khá hay và đáng suy ngẫm sáng nay bắt gặp trên Fanpage Tony buổi sáng. Chia sẻ để mọi người cùng đọc.


Kinh doanh đắc thắng nhờ: Trí tuệ của Cáo, phương hướng của Sói, sức mạnh của Chim Ưng

Zen   23/05/2023 06:38

Bài học dành cho những ai muốn làm ăn kinh doanh thành công, “thuận buồm xuôi gió” khi hiểu thấu 3 đạo lý: Trí tuệ của CÁO, phương hướng của SÓI, sức mạnh của CHIM ƯNG.


Sony Xperia Compact màn hình gập lộ diện

Bill   22/05/2023 18:59

Thật bất ngờ khi một thiết kế điện thoại gập của Sony vừa rò rỉ - không lẽ Sony cũng muốn tham gia cuộc chơi này sao?


GIAN HÀNG XANH – EMA VIỆT NAM 2023: Cùng hướng tới phát triển xanh bền vững

Bill   21/05/2023 09:05

Tiếp nối thành công của chương trình GIAN HÀNG XANH THÁNG 4/2023, Ban hội viên – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) cùng CLB Doanh Nhân Thời đại mới, CLB Khởi Nghiệp mộc và các doanh nghiệp đồng hành tham gia chương trình Gian Hàng Xanh tại triển lãm EMA Việt Nam 2023.


Nhận định bóng đá Khánh Hoà vs Bình Dương 17h00, 21/5: Chờ làn gió mới

Bill   20/05/2023 21:57

Trận cầu Khánh Hoà vs Bình Dương sẽ là cơ hội để khán giả chứng kiến màn ra mắt của HLV Lê Huỳnh Đức cho đội bóng đất Thủ.


Đứa bạn cùng xe năm đó với bạn giờ nơi đâu?

Bill   20/05/2023 21:02

Đôi khi bắt gặp hình ảnh các cô cậu học trò trên phố, nhiều người tự hỏi đứa bạn chung xe năm nào với mình giờ nơi đâu?

Quảng cáo