Zen Zen
05/06/2023 16:11:07

B.O.T VIETNAM đạt giải Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á

Tại Lễ công bố Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á diễn ra tại Nhà hát Quân đội phía Nam ngày 27/05/2023 vừa qua, đại diện thương hiệu B.O.T Vietnam vỡ oà cảm xúc khi vượt qua hàng trăm hồ sơ để được xướng tên nhận giải thưởng.

Giải thưởng Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á kết hợp cùng World Entreprentrepreneurs Club tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam vươn ra quốc tế. Đồng thời tạo kết nối, hợp tác giữa các Doanh nhân Việt Nam với Doanh nhân toàn thế giới.

Chương trình bình chọn “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á” được tổ chức thường niên, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh những thương hiệu uy tín, đầu ngành được Nhà đầu tư, Đối tác và người tiêu dùng đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

B.O.T Vietnam

Lễ công bố “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á” được tổ chức thường niên hàng năm do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam và Châu Á.

Chương trình có sự hỗ trợ của rất nhiều thương hiệu uy tín quốc gia như: BRG Group, Kênh truyền hình VTVcab, Sunwon, Shinec, VSIP, Tisco, Nệm kim cương, Kova, On Sport TV,..

B.O.T Vietnam

Vượt qua các tiêu chí đánh giá bao gồm: Là thương hiệu uy tín, đầu ngành tại thị trường Châu Á, Sản phẩm Dịch vụ chất lượng tại Việt Nam và xuất khẩu thị trường Châu Á, Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Châu Á, Đóng góp quan trọng cho nền kinh tế khu vực, Trách nhiệm xã hội cộng đồng,... B.O.T Vietnam đã may mắn được xướng tên và trở thành Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á.

Được biết B.O.T Vietnam là đơn vị cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc vóc dáng và sức khoẻ thuần tự nhiên, họ trân trọng nâng niu những giá trị từ thiên nhiên để dung dưỡng cho sức khoẻ vật lý, sức khoẻ tinh thần của người dân đang sinh sống tại Việt Nam và kiều bào xa quê. 

B.O.T Vietnam

Với những giá trị tốt đẹp đó, B.O.T Vietnam vượt qua hàng ngàn hồ sơ ứng tuyển để trở thành Thương hiệu Uy tín hàng đầu Châu Á. Đó là động lực cho một thương hiệu vì dân không ngừng phát triển và là  bước ngoặt mới cho sự phát bền vững trong tương lai.


   
0 bình luận     0 lượt thích