Bill Bill
29/10/2022 07:02

Bao Thượng Ân: Hoàng Dung của Anh hùng xạ điêu 2022

Bao Thượng Ân là cái tên được lựa chọn cho vai Hoàng Dung của bộ phim Anh hùng xạ điêu 2022 nhờ vẻ đẹp xinh xắn, trong sáng.

Theo nguồn tin từ Sohu thì bộ phim Tân anh hùng xạ điêu (Anh hùng xạ điêu 2022) đã chính thức làm lễ khai máy. Tân anh hùng xạ điêu không phải là một phim riêng lẻ mà cả series sẽ bao gồm 5 phần: Đông Tà Tây Độc, Thiết huyết đan tâm, Nam Đế Bắc Cái, Cửu Âm Chân Kinh, Hoa Sơn luận kiếm. Mỗi phần phim sẽ được kết cấu thành 8 tập với các diễn viên khác nhau.

Bao Thượng Ân, Hoàng Dung, Anh hùng xạ điêu 2022

Dàn diễn viên tham gia series phim này có Cao Vỹ Quang vai Âu Dương Phong, Chu Nhất Vi đóng Hoàng Dược Sư, Trần Đô Linh thể hiện nhân vật Phùng Hành trong dự án Đông Tà Tây Độc.

Bao Thượng Ân, Hoàng Dung, Anh hùng xạ điêu 2022

Vai diễn Mai Siêu Phong sẽ do người đẹp Mạnh Tử Nghĩa đảm nhận. Tài Tử Thử Sa đảm nhận vai Quách Tĩnh và Bao Thượng Ân sẽ được giao vai Hoàng Dung. Hà Nhuận Đông và Minh Đạo đóng chính trong phần phim Nam Đế Bắc Cái. Trong đó, Hà Nhuận Đông đảm nhận vai Hồng Thất Công, Minh Đạo vào vai Đoàn Trí Hưng.

Bao Thượng Ân, Hoàng Dung, Anh hùng xạ điêu 2022

Bên cạnh các diễn viên kì cựu, cô gái trẻ Bao Thượng Ân có lẽ là cái tên được quan tâm nhiều nhất. Người đẹp sinh năm 2002 sẽ đóng nữ chính Hoàng Dung trong phần phim Thiết huyết đan tâm và xuất hiện trong các phần phim khác.

Bao Thượng Ân, Hoàng Dung, Anh hùng xạ điêu 2022

Bao Thượng Ân hiện là sinh viên Học viện Truyền thông Chiết Giang, khoa Biểu diễn. Mới bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2021 nhưng cô gái này cũng đã kịp có riêng cho mình những vai diễn khá ấn tượng như vai phụ trong bộ phim Diệu thủ do Huỳnh Tông Trạch và Trương Nghệ Thương; vai nữ chính Trì Tiểu Ngư trong phim Thiết lập cửa hàng tiện lợi…

Bao Thượng Ân, Hoàng Dung, Anh hùng xạ điêu 2022

Hồi tháng 6 vừa qua, cô tiếp tục xuất hiện trong bộ phim cổ trang nhạc kịch ngắn tập Hoa nở đêm trăng thu lên sóng trên đài truyền hình Mango tv. Diễn xuất trong phim của cô được nhiều khán giả khen ngợi.

Khán giả mong chờ vai diễn Hoàng Dung và trông chờ cô thực hiện một sự bức phá từ nhân vật kinh điển này.

   
0 bình luận     0 lượt thích