Đầu năm nay, BOE của Trung Quốc đã đạt được thỏa thuận với Apple để cung cấp tấm nền màn hình OLED cho dòng iPhone 14 sắp tới. Thỏa thuận đó dường như đã gặp trục trặc vào tháng 5 khi BOE bị phát hiện tự ý thay đổi thiết kế mạch màn hình. Điều này khiến Apple dừng tất cả các đơn hàng của mình.
Theo iPhone 14 News, mới đây, tờ The Elec của Hàn Quốc cho biết Apple đang đánh giá lại màn hình OLED của BOE và có thể đặt hàng với số lượng lớn.
Các nguồn tin thông thạo vấn đề này cho biết nếu BOE nhận được đèn xanh từ Cupertino, họ sẽ cố gắng bắt đầu sản xuất màn hình với công suất tối đa từ tháng 7 đến tháng 8.
Nguồn tin trên cũng nói rằng màn hình OLED của BOE sẽ được sử dụng cho iPhone 14 và 14 Max trong khi dòng iPhone 14 Pro sẽ sử dụng tấm nền Samsung và LG để thay thế.