Wednesday, 22/09/2021
Chia sẻ chọn lọcDùng bút S Pen thường có thể làm hỏng Galaxy Z Fold...

Dùng bút S Pen thường có thể làm hỏng Galaxy Z Fold 3

Theo Tech News Daily dẫn tin từ Gimozchina, việc sử dụng bút S Pen thông thường có thể làm hỏng màn hình của Samsung Galaxy Z Fold 3. Người dùng Z Fold 3 cần sử dụng đúng loại bút S Pen dành cho mẫu điện thoại màn hình gập mới của Samsung là S Pen Fold Edition hoặc S Pen Pro.

Galaxy Z Fold 3, S Pen Fold Edition

Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị với bất kỳ bút S Pen nào khác có thể làm hỏng màn hình gập của Samsung Galaxy Z Fold 3. Sử dụng bút S Pen thông thường có thể gây ra hư hỏng vật lý vĩnh viễn trên màn hình của Galaxy Z Fold 3 do thiết kế của đầu bút.

Galaxy Z Fold 3, S Pen Fold Edition

Galaxy Z Fold 3 sử dụng màng bảo vệ mới mà Samsung tuyên bố là tăng độ bền lên 80% so với thế hệ trước. Như đã nói trước đây, vấn đề nằm ở thiết kế đầu bút trên bút S Pen thông thường. S Pen Fold Edition mới và S Pen Pro có tính năng Pro Tips, vốn không có trong các mẫu cơ bản.

Galaxy Z Fold 3, S Pen Fold Edition

Đầu bút S Pen mới mềm hơn những loại thông thường nhưng khía cạnh quan trọng nhất của chúng là cơ chế có thể thu vào. Điều này ngăn chặn đầu nhọn làm hỏng màn hình có thể gập lại do áp lực trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Link xem trực tiếp bóng đá Tottenham vs Chelsea: Đại chiến kinh điển

Link xem trực tiếp bóng đá Tottenham vs Chelsea – Nhận định trước trận đấu Trận Super Sunday tuần này sẽ diễn ra giữa Tottenham...

Chia sẻ kinh nghiệm vận hành dự án ‘Trao oxy- Trao Sự sống’ và trao tặng bình oxy tại Hà Tiên, Kiên Giang

Sáng 17/9, nhóm tình nguyện viên của dự án  “Trao oxy-Trao Sự sống” và “Phản ứng nhanh vì Sài Gòn” đã trao tặng Cơ sở Thu dung điều trị Covid-19 thuộc Trung tâm y tế Hà Tiên 100 bình oxy loại 40L và 50 van đồng hồ oxy ước tính trị giá 450 triệu đồng. Toàn bộ số bình oxy trên do Cty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường tài trợ.

Bục giảng online

Tuy nhiên, sự khó khăn, vất vả của phụ huynh, học sinh và cả sinh viên khi học trực tuyến được nhắc đi nhắc...
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: