Sunday, 26/09/2021
Chia sẻ chọn lọcVolvo triệu hồi nhiều xe tại Việt Nam do lỗi bơm nhiên...

Volvo triệu hồi nhiều xe tại Việt Nam do lỗi bơm nhiên liệu

Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã đưa ra thông báo triệu hồi đối với 583 xe Volvo gồm 4 mẫu xe: XC90, XC60, S90 và V90 Cross Country.

Tất cả các xe này được Công ty TNHH Sweden Auto nhập khẩu, phân phối và được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 1/2019 – 4/2020.

Volvo triệu hồi gần 600 xe tại Việt Nam do lỗi bơm nhiên liệu

Trước đó, qua kiểm tra hãng xe Thụy Điển xác định trong một số trường hợp hiếm gặp, cầu chì 15A tới bơm nhiên liệu áp suất thấp có thể bị đứt.

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, cầu chì bơm nhiên liệu là một thiết bị quan trọng, giúp bảo vệ mạch điện khỏi bị hư hỏng khi quá tải, chập, cháy mạch.

Khi bị quá tải đột ngột, cầu chì sẽ bảo vệ nguồn điện bằng cách làm ngắt quảng mạch điện. Nguồn điện bị ngắt, dẫn đến nguồn nhiên liệu không được bơm lên động cơ, động cơ sẽ không khởi động được. Kèm theo đó một tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình thông tin tài xế DIM (Driver Information Module).

Volvo triệu hồi gần 600 xe tại Việt Nam do lỗi bơm nhiên liệu
Những xe Volvo XC90, XC60, S90 và V90 Cross Country thuộc diện triệu hồi lần này được sản xuất từ tháng 1/2019 – 4/2020.

Đại diện Volvo cho biết, nếu khách hàng sử dụng xe Hybrid (Plug in Hybrid Electric Vehicle (PHEV), họ có thể dừng lại một cách an toàn hoặc vẫn tiếp tục lái xe khi còn đủ điện áp bình.

Do vậy để đảm bảo an toàn, thuận tiện khi vận hành xe, Volvo khuyến cáo khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới các đại lý ủy quyền chính hãng của Volvo để được kiểm tra và thay thế cầu chì 15A thành 20A, miễn phí thực hiện chương trình triệu hồi cho khách hàng.

Chương trình triệu hồi áp dụng gồm các xe do Công ty TNHH Sweden Auto phân phối; Các xe phân phối bởi đơn vị khác đã chuyển vùng về Việt Nam, được cung cấp bởi Volvo Cars Corporation, cũng được thực hiện miễn phí tại các đại lý ủy quyền của Volvo.

Tất cả việc kiểm tra và thay thế cầu chì này sẽ được miễn phí hoàn toàn. Thời gian sửa chữa mỗi xe mất khoảng 1 giờ và đợt triệu hồi này kéo dài đến hết ngày 31/7/2022 tại các đại lý ủy quyền của Volvo tại Việt Nam.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá Solana hôm nay 22/9 giảm sâu, thị trường ảm đạm

Theo Tech News Daily, giá Solana hôm nay 22/9 theo thống kê của Coincost vào lúc 9h12’ là 130,65 USD/SOL, giảm mạnh 6,32% so...

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 22/9 quay đầu leo dốc

Theo Tech News Daily, giá Diamond Boyz Coin hôm nay 22/9 tăng mạnh trở lại sau một phiên lao dốc. Giá Diamond Boyz Coin...

‘Trung thu yêu thương’ cho bệnh nhân Covid-19

Chương trình do Food Bank Vietnam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam tổ chức, đã mang đến cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em đang điều trị bệnh COVID-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly được "ăn bánh trung thu, rước đèn, phá cỗ".

Xem Spezia vs Juventus: Tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng?

Xem Spezia vs Juventus – Nhận định trước trận đấu “Ai cần Ronaldo?”. Một số cổ động viên Juventus đã treo băng gôn như vậy...
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: