Tuesday, 24/05/2022

Giá vàng hôm nay 26/7: Vàng trong nước đi ngang, thế giới phục hồi nhẹ

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Giá vàng hôm nay 26/7 trên thế giới có dấu hiệu tăng nhẹ, giá vàng trong nước vẫn giữ mức như phiên giao dịch cuối tuần.

Giá vàng hôm nay 26/7 trong nước đi ngang

Trong phiên giao dịch sáng nay 26/7, giá vàng SJC tại TP.HCM vẫn nằm ở mức 56,8-57,45 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng Doji tại Hà Nội đi ngang ở mức 56,80-57,55 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 26/7

Giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu gần như cũng không có sự thay đổi, ổn định ở mức 51,51-52,21 triệu đồng/lượng. Giá vàng 9999 thương hiệu NPQ 51,40-52,30 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra).

Giá vàng 24K NPQ là thương hiệu điều chỉnh giá tăng mạnh 250 nghìn đồng trong tuần qua dù thị trường vàng trong nước tuần qua không mấy khởi sắc.

Giá vàng hôm nay 26/7

Giá vàng trong nước tuần này được dự đoán sẽ không có nhiều biến động do ảnh hưởng của thị trường vàng thế giới.

Giá vàng hôm nay 26/7 trên thế giới tăng nhẹ

Giá vàng thế giới hôm nay trên thế giới phục hồi nhẹ lên trên ngưỡng 1.805 USD/ounce. Thống kê vào lúc 9h cho thấy giá vàng thế giới giao dịch tại Châu Á là 1.807,40 USD/ounce, tăng 4,20 USD (0,23%).

David Madden, chuyên gia phân tích thị trường tại Equiti Capital, cho biết giá vàng sẽ tiếp tục gặp khó trong thời gian tới do hiện tại giá đô la được định giá thấp.

Giá vàng hôm nay 26/7

Ông cũng nói thêm rằng thị trường chứng khoán Mỹ cũng đang phục hồi nhanh theo đà hồi phục của nền kinh tế. Và thông thường, giá vàng luôn tỷ lệ nghịch với đà phát triển của thị trường chứng khoán.

Marc Chandler, giám đốc điều hành tại Bannockburn Global Forex thì cho biết khi lợi suất trái phiếu được đẩy cao hơn vàng có thể giảm xuống dưới 1.800 USD/ounce.

Theo khảo sát, tuần này chỉ có 13% chuyên gia nhận định giá vàng tăng, trong khi có tới 60% chuyên gia nào ủng hộ xu hướng giảm, tỷ lệ chuyên gia giữ quan điểm trung lập cũng tăng lên 27%.

Một cuộc khảo sát trực tuyến khác cho thấy có 55% nhà đầu tư dự đoán giá vàng tăng, 26% dự đoán giá vàng giảm và 19% cho rằng giá vàng sẽ ổn định trong tuần này.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:
Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...
Có thể bạn sẽ thích:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Đang được quan tâm: