Tuesday, 30/11/2021
Quảng cáo

Google bị phạt 500 triệu Euro vì bị kiện độc quyền ở Pháp

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

 Google đã phạt 500 triệu euro ở Pháp vì một vụ kiện chống độc quyền.

Theo GSMArena, phán quyết chống lại sự độc quyền đối với Google tại Pháp đã diễn ra 7 tháng. Google được cho là đạt được thỏa thuận với các nhà xuất bản địa phương để sử dụng các đoạn nội dung của họ trên Google Tin tức. Khoản tiền phạt là 500 triệu euro và phù hợp với các quy định mới nhất của EU.

Google

Google không đồng ít với mức phạt này mà muốn chi ít hơn. Do đó, họ sẽ tiến hành kháng cáo quyết định của tòa án.

Ngoài tiền phạt, Google cần phải đàm phán với các nhà xuất bản trong khoảng thời gian hai tháng nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt hàng ngày lên tới 900 triệu euro.

Tất nhiên, Google có thể kháng cáo tại tòa án vì họ tin rằng mình đã “hành động một cách thiện chí trong toàn bộ quá trình”. Thật thú vị khi biết rằng Google đã đạt được thỏa thuận với các nhà xuất bản ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh, Canada và Úc, nơi các luật tương tự được thực hiện.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xiaomi 12 sẽ có màn hình cong, loa đối xứng

Theo GSMArena, Xiaomi dự kiến sẽ công bố điện thoại thông minh Xiaomi 12 và 12X của mình tại một sự kiện vào tháng...

Phần mềm chống hàng giả tích hợp quản trị doanh nghiệp

Vinacheck+ là phần mềm chống hàng giả được tích hợp cùng với các con tem chống hàng giả, không chỉ giúp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái mà còn giúp quản trị doanh nghiệp, tối ưu năng suất hoạt động và bảo vệ thương hiệu tốt hơn, nhằm tạo hệ sinh thái trên nền tảng số của doanh nghiệp.

Rò rỉ thông số kỹ thuật OnePlus 10 Pro

Theo GSMArena, @OnLeaks và 91Mobiles vừa tiếp tục tiết lộ thêm 1 số thông số kỹ thuật của OnePlus 10 Pro. Máy sẽ sở...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: