Tuesday, 24/05/2022

Google Pixel 6, 6 Pro rò rỉ thông số kỹ thuật chi tiết

Google Pixel 6, 6 Pro vừa rò rỉ thông số kỹ thuật đầy đủ với con chip được Google tùy chỉnh.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Google dự kiến sẽ ra mắt điện thoại thông minh Pixel 6 và Pixel 6 Pro vào mùa thu năm nay. Các rò rỉ từ Mountain View khẳng định Google đang phát triển một con chip tùy chỉnh. Và hôm nay Jon Prosser chia sẻ những gì anh ấy nói là thông số kỹ thuật cuối cùng của điện thoại đồng thời khẳng định lại các thông tin rò rỉ trước đó.

Một cải tiến lớn so với các điện thoại Pixel trước đó là dung lượng pin – Pixel 6 sẽ có pin 4.614mAh, trong khi Pro sẽ đi kèm với thỏi pin 5.000mAh.

Google Pixel 6

Google Pixel 6 sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch và chỉ có hai camera ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 50MP và camera siêu rộng 12 MP. Máy sẽ có RAM 8 GB, tùy chọn bộ nhớ 128GB và 256GB.

Pixel 6 Pro sẽ có màn hình 6,71 inch lớn hơn mà Prosser gọi là P-OLED (do LG sản xuất). Nó sẽ có camera 12MP ở mặt trước, trong khi mặt sau sẽ có camera chính 50MP, tele 48MP và camera siêu rộng 12MP. Máy được trang bị RAM 12GB và có thêm một biến thể bộ nhớ so với Pixel 6 thông thường – 512GB.

Cả 2 sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên chạy Android 12 mới nhất. Theo Prosser, Google cũng hứa hẹn sẽ cập nhật phần mềm trong ít nhất 5 năm, đây là một tin tuyệt vời đối với cộng đồng người dùng Pixel.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Đang được quan tâm: