Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Google Pixel 6, 6 Pro rò rỉ thông số kỹ thuật chi tiết

Google Pixel 6, 6 Pro vừa rò rỉ thông số kỹ thuật đầy đủ với con chip được Google tùy chỉnh.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Google dự kiến sẽ ra mắt điện thoại thông minh Pixel 6 và Pixel 6 Pro vào mùa thu năm nay. Các rò rỉ từ Mountain View khẳng định Google đang phát triển một con chip tùy chỉnh. Và hôm nay Jon Prosser chia sẻ những gì anh ấy nói là thông số kỹ thuật cuối cùng của điện thoại đồng thời khẳng định lại các thông tin rò rỉ trước đó.

Một cải tiến lớn so với các điện thoại Pixel trước đó là dung lượng pin – Pixel 6 sẽ có pin 4.614mAh, trong khi Pro sẽ đi kèm với thỏi pin 5.000mAh.

Google Pixel 6

Google Pixel 6 sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch và chỉ có hai camera ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 50MP và camera siêu rộng 12 MP. Máy sẽ có RAM 8 GB, tùy chọn bộ nhớ 128GB và 256GB.

Pixel 6 Pro sẽ có màn hình 6,71 inch lớn hơn mà Prosser gọi là P-OLED (do LG sản xuất). Nó sẽ có camera 12MP ở mặt trước, trong khi mặt sau sẽ có camera chính 50MP, tele 48MP và camera siêu rộng 12MP. Máy được trang bị RAM 12GB và có thêm một biến thể bộ nhớ so với Pixel 6 thông thường – 512GB.

Cả 2 sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên chạy Android 12 mới nhất. Theo Prosser, Google cũng hứa hẹn sẽ cập nhật phần mềm trong ít nhất 5 năm, đây là một tin tuyệt vời đối với cộng đồng người dùng Pixel.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Rò rỉ thông số kỹ thuật camera Galaxy S22 5G và Galaxy S22+

Theo PhoneArena, cách đây vài ngày, leaker Ice universe (@UniverseIce) đã tiết lộ thông số kỹ thuật camera Samsung Galaxy S22 Ultra sắp ra...

Mời tải về hình nền cho Galaxy S22

Theo Sammobile, dù phải đến đầu năm sau Galaxy S22 mới ra mắt nhưng các rò rỉ liên quan đến thiết bị đã tăng...

Carrick dẫn dắt MU gặp Arsenal

Ralf Rangnick đã đến Anh từ 30/11 nhưng ông vẫn chưa hoàn tất thủ tục xin cấp phép lao động tại nước này. Trước...

Moto Edge 30 Ultra là điện thoại đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1

Theo PhoneArena, đầu tháng 11, có thông tin cho rằng Motorola đang chuẩn bị ra mắt điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình,...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: