Wednesday, 22/09/2021
Nhịp sốngGrab, Baemin, Now ngừng dịch vụ giao đồ ăn tại TP.HCM

Grab, Baemin, Now ngừng dịch vụ giao đồ ăn tại TP.HCM

Từ 0h00 ngày 9/7, các ứng dụng giao đồ ăn đồng loạt thông báo ngừng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tại địa bàn TP.HCM theo đúng tinh thần của Công văn số 2279/UBND-VX của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh ban hành ngày 08/07.

Trong đó, Grab gửi thông báo cho người dùng về việc ngừng các dịch vụ chuyển hành khách GrabBike, GrabBike Economy, GrabBike Premium và giao đồ ăn GrabFood. Thời gian tạm ngưng dịch vụ là 15 ngày (bắt đầu từ 0h00 ngày 9/7).

Grab

Tuy nhiên, các dịch vụ giao hàng như GrabExpress và đi chợ hộ GrabMart vẫn hoạt động bình thường.

Các dịch vụ tương tự Grab của Be cũng thông báo tạm dừng hoạt động trừ Be giao hàng và Be đi chợ.

Baemin, NowFood, LoShip… cũng phát đi các thông báo tạm dừng cung cấp các dịch vụ vận chuyển, giao đồ ăn tại TP.HCM trong 15 ngày.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

iPhone 13 Pro và Pro Max: Nâng cấp lớn camera, màn hình 120Hz

Trong sự kiện ra mắt iPhone 13 đêm qua của Nhà Táo, dòng iPhone 13 Series nhận được sự chú ý to lớn ở các phiên bản iPhone 13 Pro và Pro Max. Đây là phiên bản được cho là nhận lấy sự nâng cấp lớn nhất của Apple về camera và màn hình.

Một tờ báo tặng iPad cho người đọc khi chuyển từ báo giấy sang báo mạng

Hành động của tờ báo này thật sự khiến nhiều không khỏi bất ngờ. Chattanooga Times Free Press, một tờ báo có trụ sở tại thành phố Chattanooga (bang Tennessee, Mỹ) đã quyết định bỏ ra hàng triệu USD để mua iPad tặng độc giả, trong nỗ lực chuyển đổi từ một tờ báo giấy sang một tờ báo điện tử.

Link xem trực tiếp bóng đá Brighton vs Leicester: Bầy cáo gặp khó

Link xem trực tiếp bóng đá Brighton vs Leicester – Nhận định trước trận đấu Sau 4 vòng đấu đầu tiên, Brighton là một bất...

Bục giảng online

Tuy nhiên, sự khó khăn, vất vả của phụ huynh, học sinh và cả sinh viên khi học trực tuyến được nhắc đi nhắc...
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: