Xe - HitechAndroid 12 beta 2.1 phát hành, khắc phục 1 số lỗi

Android 12 beta 2.1 phát hành, khắc phục 1 số lỗi

Google đã phát hành bản cập nhật Android 12 beta 2.1 để khắc phục 1 số lỗi phát sinh ở phiên bản trước.

Theo PhoneArena, đây là phiên bản beta trước khi ra mắt chính thức, vì vậy họ không khuyến khích những ai đang sử dụng điện thoại Pixel làm thiết bị chính hàng ngày cập nhật phiên bản này (vì nó dễ phát sinh lỗi). Trên thực tế, Google đang tung ra Android 12 Beta 2.1 giúp loại bỏ một số lỗi và sẽ sớm có mặt trên mẫu Pixel 3, 3a, 4, 4a hoặc 5. Nếu bạn đang chạy một một phiên bản Developer Preview hoặc Beta build, bạn sẽ tự động nhận được bản cập nhật này thông qua giao thức OTA.

Android 12 beta 2.1

Bản cập nhật khắc phục sự cố ngăn người dùng truy cập mọi thứ từ màn hình khóa. Ví dụ về các cử chỉ sẽ không hoạt động, Google đề cập đến việc vuốt xuống cho bóng thông báo, vuốt thông báo đi và vuốt lên để mở khóa điện thoại. Một lỗi khác được loại bỏ bởi bản cập nhật đã ngăn các sự kiện thời tiết và lịch hiển thị trên tiện ích “At A Glance” trên màn hình chính hoặc màn hình khóa.

Android 12 beta 2.1

Google lưu ý rằng bản cập nhật Android 12 beta 2.1 đã loại bỏ hiện tượng hình ảnh nhấp nháy hoặc không ổn định khi sử dụng điều hướng bằng cử chỉ để truy cập các ứng dụng gần đây. Nó cũng loại bỏ lỗi khiến Setup Wizard bị đơ sau khi cài đặt bản cập nhật trước đây.

Để cập nhật Android 12 beta 2.1 OTA, bạn có thể đi tới Cài đặt> Hệ thống> Nâng cao> Cập nhật hệ thống để tải xuống và cài đặt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: