Saturday, 27/11/2021
Quảng cáo

Hoài Lâm trình làng ca khúc ‘Hoa nở vô thường’

Hoài Lâm vừa giới thiệu ca khúc Hoa nở vô thường do nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường – tác giả ‘Hoa nở không màu’ – sáng tác.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Nguyễn Minh Cường cho biết ca khúc này anh sáng tác giành riêng cho Hoài Lâm. Do TP.HCM đang thực hiện giãn cách nên nhạc sỹ đã gửi bản demo cho Hoài Lâm để ca sỹ cảm nhận và tự thu.

Hoài Lâm, Hoa nở vô thường

Bài hát mang âm hưởng pop ballad nhẹ nhàng với nhiều đoạn luyến lái mang âm hưởng bolero, phù hợp với chất giọng trời phú của Hoài Lâm. Nguyễn Minh Cường chia sẻ Hoài Lâm cảm bài hát khá nhanh và bản thu được thực hiện chưa tới 40 phút.

Khác với Hoa nở không màu, Hoa nở vô thường không tập trung vào câu chuyện tình cảm mà nói về những mất mát trong cuộc đời con người: “Đời là những đóa hoa nở vô thường/ Đầy rực rỡ thế nhưng rất khó lường/ Đời là thế chẳng ai biết trước được gì…”. Những mất mát mà mọi người có thể càng ‘thấm’ khi chứng kiến những gì đang diễn ra trong hoàn cảnh dịch bệnh trước mắt, ‘có đó rồi mất đó như vô thường’.

Nguyễn Minh Cường cho biết ban đầu anh có ý định quay MV cùng Hoài Lâm nhưng do dịch bệnh nên phải tạm gác lại. Ca khúc Hoa nở vô thường nằm trong dự án Music Diary (Nhật ký âm nhạc) của nhạc sỹ.

Xem thêm:


Chuyên mục:
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Lisa BlackPink nhiễm Covid-19

Hôm qua (24/11), trang Starnews đã đưa tin Lisa của nhóm BlackPink bị nhiễm Covid-19. Sau đó, đại diện nhóm nhạc này và công...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: