Sunday, 01/08/2021
Xe - HitechOnePlus bất ngờ tuyên bố sáp nhập với Oppo

OnePlus bất ngờ tuyên bố sáp nhập với Oppo

Năm tháng sau khi OnePlus và Oppo quyết định hợp nhất các nhóm R&D của họ, hai công ty hôm nay đã thông báo rằng OnePlus sẽ "tích hợp sâu hơn" với Oppo. Nói cách khác, hai công ty đang sáp nhập.

OnePlus sẽ tiếp tục hoạt động độc lập

Theo các điều khoản của mối quan hệ đối tác, 2 thương hiệu điện thoại thông minh sẽ chia sẻ đội ngũ và nguồn lực, như họ đã làm một cách kín đáo hơn trong quá khứ. Tuy nhiên, OnePlus sẽ có thể “hoạt động độc lập”.

oneplus 2

OnePlus đã âm thầm làm việc với Oppo trong nhiều năm và bước đi mới này dường như nghiêng về khía cạnh kinh doanh. Nghĩa là, ở góc độ người dùng sẽ không có nhiều ảnh hưởng, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

oneplus 3

Theo PhoneArena, trong một tuyên bố, OnePlus cho biết việc sáp nhập mới được công bố có nghĩa là họ sẽ “có nhiều nguồn lực hơn trong tầm tay để tạo ra các sản phẩm tốt hơn”. Động thái này cũng sẽ cho phép công ty hoạt động hiệu quả hơn “chẳng hạn như mang lại các bản cập nhật phần mềm nhanh hơn và ổn định hơn”.

Việc sáp nhập OnePlus và Oppo cũng có thể dẫn đến các điện thoại OnePlus giá cả phải chăng hơn. Nord 2 dự kiến ​​sẽ là Realme X9 Pro được đổi thương hiệu – Realme là một công ty con khác của Oppo – và Nord N100 của năm ngoái là Oppo A53 được đổi thương hiệu.

oneplus 4

Chỉ có thời gian mới trả lời được kết quả thực sự của việc sáp nhập này đối với người tiêu dùng. Nhưng hiện tại, có vẻ như Oppo và OnePlus đang nhắm đến việc trở thành Huawei và Honor tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

OnePlus Nord 2 5G ra mắt với sạc nhanh Warp 65W

Trong sự kiện trực tuyến tối qua, OnePlus đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại OnePlus Nord 2 5G với chip Dimensity 1200...

Reno6 Z ra mắt: chip Dimensity 800U, cảm biến chính 64 MP

Oppo vừa chính thức trình làng mẫu smartphone tầm trung Reno6 Z 5G chạy hệ điều hành ColorOS 11.1 dựa trên Android 11. Theoo Gizchina,...

Oxygen OS 11.1.4.4 khắc phục lỗi quá nhiệt, hao pin cho OnePlus Nord

Bản cập nhật Oxygen OS 11.1.4.4 mang đến các bản sửa lỗi cho tình trạng quá nhiệt và hao pin trên OnePlus Nord. Theo GSMArena,...

OnePlus Nord 2 sử dụng chip tùy biến Dimensity 1200-AI

Theo GSMArena, OnePlus đã tham gia chương trình Dimensity 5G Open Resource Architecture của MediaTek. Chương trình này cho phép hãng thiết kế phiên...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: