Tử vi cá nhân hàng ngàyTử vi tuần mới tuổi Thìn (14/6 - 20/6): Bị tiểu nhân...

Tử vi tuần mới tuổi Thìn (14/6 – 20/6): Bị tiểu nhân nói xấu sau lưng

Theo tử vi tuần mới hôm nay cho thấy tuần này Thìn sẽ gặp phải một vài trục trặc nhỏ do bị tiểu nhân quấy phá, thọc gậy bánh xe khiến những dự án của bạn bị chậm tiến độ. Điểm cộng của tuần này là tình hình tài chính ổn định, gia đình êm ấm. Riêng sức khỏe có phần suy giảm mạnh cần lưu ý.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn (14/06 – 20/6) chi tiết các ngày trong tuần

Tử vi tuần mới tuổi Thìn – Thứ 2

tu vi tuan moi 22

Đầu tuần của Thìn trôi qua chậm rãi yên ắng đến khó tin. Các gút mặc trong dự án cũng được tháo mỡ dễ dàng. Đúng là qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai. Con giáp này có một ngày làm việc rất vui vẻ bên cạnh các đồng nghiệp của mình.

Tài lộc tăng trưởng nhẹ. Nhiều chú rồng còn đang FA nhiều dự báo hôm nay bạn sẽ có thể gây ấn tượng bất ngờ với Crush của mình trong một tình huống khó tin đấy. Còn đối với những ai đã có đôi thì hứa hẹn cả hai sẽ có một bữa tối thịnh soạn ấm cúng bên nhau.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn – Thứ 3

Hôm nay Thìn sẽ nhận được sự yêu cầu giúp đỡ về tiền bạc từ một người họ hàng trong gia đình. Nếu có thể hãy giúp họ Thìn nhé. Con giáp này trời phú khả năng kiếm tiền tốt do đó lúc nào cũng có tiền dự trữ. Tình cảm không có gì biến động với những ai có đôi. Còn với những chú rồng FA thì bạn và người ấy có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu thêm về người bạn mới quen.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn – Thứ 4

tử vi tuần mới

Thứ 4 của Thìn đúng nghĩa là một ngày bực bội từ sáng đến tối. Con giáp này liên tục gặp đủ thứ chuyện bực mình, từ gia đình đến công việc, từ công việc đến gia đình đều rối ren. Bạn cảm thấy như cả thế giới đang chống lại mình vậy.

Thêm nữa tài chính sụt giảm, một số khoản đầu tư bị lỗ khiến bạn khá mệt mỏi. Chung quy lại thì mệt về ngủ một giấc vậy. Không nên vì quá buồn phiền sinh bệnh thêm. Những ai có gia đình thì chuyện con cái hôm nay khá nổi trội nó dẫn đến một cuộc tranh cãi lớn trong nhà và quyền và trách nhiệm của cha mẹ.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn – Thứ 5

Một điều nhịn, chín điều lành. Ông bà nói không có sai, con giáp này nên rộng lòng tha thứ cho những kẻ đến kiếm chuyện với mình hôm nay. Vì có đôi co tức giận vì họ cũng chả giúp ích gì được cho bạn đâu. Hơi đâu mà giận người dưng. Lo tập trung vào xử lý công việc trước mắt còn hơn.

Tình hình tài lộc tuy chậm nhưng khá ổn định.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn – Thứ 6

Hôm nay dự báo sức khỏe của Thìn có vấn đề. Các cơn đau dạ dày lại tiếp tục hành hạ bạn. Thìn nên giữ gìn và quan tâm sức khỏe nhiều hơn. Không nên quá chú ý đến công việc mà bỏ bê bản thân như vậy.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn – Thứ 7

tử vi tuần mới

Hôm nay dự báo bạn sẽ có một buổi sum họp gia đình khá vui vẻ. Cả nhà cũng nhau nấu ăn và thưởng thức các món ngon cùng nhau, tình cảm gia đình thêm phần khắng khít. Mặt khác hôm nay Thìn cũng rất có tiếng nói.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn – CN

Cuối tuần là thời điểm lý tưởng để Thìn có thể nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Bạn nên nghỉ ngơi không nên màn đến công việc làm gì. Thời gian qua bạn chịu khá nhiều áp lực khiến tinh thần lẫn sức khỏe đều sa sút nghiêm trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Huynh Jo
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: