Tử vi cá nhân hàng ngàyTử vi tuần mới tuổi Mão (14/6 - 20/6): Hung cát đan...

Tử vi tuần mới tuổi Mão (14/6 – 20/6): Hung cát đan xen

Theo tử vi tuần mới thì tuần này của Mão khá là sóng gió. Con giáp này trải qua nhiều cung bậc cảm xúc chỉ trong vài ngày và nhận ra bản chất của một số người mà mình gọi đồng đội chí cốt. Tình cảm vững chãi khiến bạn đủ sức vượt qua khó khăn phía trước. Tài lộc khá chậm và không như mong đợi nhưng điểm cộng đó là bạn không vì vậy mà tiêu cực. Cuối tuần của Mão trôi qua trong yên bình.

Tử vi tuần mới tuổi Mão (14/6 – 20/6) chi tiết các ngày trong tuần

Tử vi tuần mới tuổi Mão – Thứ 2

tử vi tuần mới

Mới đầu tuần nhưng Mão đã xảy ra xung đột với nhiều người khiến cảm xúc lên cao khiến bạn khó mà tập trung hoàn toàn vào công việc được. Điều này khiến tiến độ công việc của bạn bị chậm lại. Quan trọng không phải là cãi nhau mà bạn rút ra được bài học gì sau việc này. Lòng tốt giúp người là đúng nhưng cũng cần phải thêm khôn ngoan để tránh bị lợi dụng bạn nhé.

Tuy buồn phiền là vậy nhưng rất may bạn vẫn còn người ấy ở bên cạnh chia sẻ và an ủi. Tình cảm trở nên ngày càng bền chặt khắng khít.

Tử vi tuần mới tuổi Mão – Thứ 3

Hôm nay Mão sẽ cho thấy một phiên bản hoàn toàn khác với hình ảnh trước đó của mình. Bạn mạnh mẽ quyết đoán dứt khoát và tuyệt đối không khoan nhượng với những kẻ đã bắt nạt mình. Sự phản công bất ngờ của bạn khiến những kẻ đó trở tay không kịp và họ sẽ phải đánh giá lại bạn.

Trong công việc Mão làm việc khá tận tâm, chăm chỉ do đó bạn vẫn được cấp trên tin cậy. Bạn cũng là người cực kỳ kín miệng nữa. Cứ mạnh mẽ lên Mão nhé. Tài chính hôm nay cũng đã có chút khởi sắc khiến tâm trạng của bạn tốt lên rất nhiều.

Tử vi tuần mới tuổi Mão – Thứ 4

tử vi tuần mới

Hôm nay Mão sẽ khá thất vọng vì công sức mà mình bỏ ra bị kẻ khác cướp công một cách trắng trợn. Con giáp này suy sụp tinh thần và cảm thấy muốn bỏ việc. Tuy nhiên đây không phải là cách. Cuộc sống sẽ dạy cho chúng ta rất nhiều điều. Quan trọng là bạn cần phải bình tĩnh và nếu cái gì là của bạn thì chắc chắn sẽ là của bạn thôi. Hãy ở lại và dạy cho kẻ đó bài học thay vì bỏ cuộc như thế.

Tử vi tuần mới tuổi Mão – Thứ 5

Hôm nay là một ngày trôi qua khá yên bình đối với Mão sau nhiều ngày sóng gió. Bạn tập trung tối đa vào công việc và quên đi những chuyện đã qua. Tài lộc khá chậm khiến bạn cũng hơi lo lắng vì nhiều khoản phải chi quá. Về tình cảm thì người ấy vẫn luôn ở cạnh bạn. Sự động viên và quan tâm của người ấy khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và quên đi những chuyện không vui.

Tử vi tuần mới tuổi Mão – Thứ 6

Hôm nay bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người ấy khiến bạn vô cùng sung sướng. Đối với chú Mèo còn đang FA thì nếu như đã thích đối phương thì hãy bật đèn xanh đi nhé đừng để người ta phải đợi lâu quá. Còn đối với những ai đã có đôi dự hôm nay sẽ là một ngày tình cảm thăng hoa của cả hai.

Tử vi tuần mới tuổi Mão – Thứ 7

tử vi tuần mới

Những chú Mèo hôm nay bỗng siêng năng vô cùng. Từ sáng sớm bạn đã thức dậy và tiến hành công cuộc tổng dọn dẹp. Bạn quần quật cả ngày và sau đó mãn nguyện nhìn thành quả của mình. Việc dọn dẹp này cũng giúp cho Mão trở nên thoải mái hơn mặt khác cũng loạt bỏ bớt đi các cảm xúc tiêu cực xua đuổi vận xấu.

Tử vi tuần mới tuổi Mão – CN

Hôm nay Mão tự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn và cho phép bản thân lười biếng nằm dài chơi điện thoại. Dù sao thì cũng đang trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp ở yên trong nhà lúc này là thượng sách.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Huynh Jo
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: