Sunday, 01/08/2021
Tử vi cá nhân hàng ngàyTử vi tuần mới tuổi Tý (14/6 - 20/6): Cẩn thận tan...

Tử vi tuần mới tuổi Tý (14/6 – 20/6): Cẩn thận tan vỡ tình cảm

Tử vi tuần mới tuổi Tý (15/6 - 20/6) tiết lộ vận trình tài lộc, công danh sự nghiệp và tình yêu của Tý. Xem ngay để biết tuần mới cát hung thế nào, may mắn ra sao.

Theo tử vi tuần mới cho thấy tuần này tài chính của Tý bất ngờ tăng mạnh vào đầu tuần. Những ngày còn lại ở mức ổn định khiến con giáp này trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền. Điểm đáng chú ý quan trọng chính là con giáp này khá nhập nhằng với người cũ. Điều này đã khiến người ấy cảm thấy vô cùng tổn thương. Cả hai xảy ra một trận cãi vả nho nhỏ vào giữa tuần, cuối tuần thì làm lành.

Tử vi tuần mới tuổi Tý (14/6 – 20/6) chi tiết các ngày trong tuần

Tử vi tuần mới tuổi Tý – Thứ 2

tử vi tuần mới

Thứ 2 này hứa hẹn sẽ là một ngày “nắng đẹp” đối với Tý. Đầu tuần bạn đã nhanh chóng ghi điểm với cấp trên với hàng loạt đề xuất mới trong cuộc họp. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được tin vui về tài lộc hôm nay. Món tiền mà bạn cho ai đó mượn những tưởng đã mất bất ngờ được hoàn lại khiến thu nhập của bạn tăng lên không ít.

Về tình cảm thì mới sáng bạn và người ấy đã liên tục phát “cẩu lương” cho những người xung quanh. Sự gắn kết, đẹp đôi của bạn và người ấy khiến nhiều đồng nghiệp phải ghen tị đấy.

Tử vi tuần mới tuổi Tý – Thứ 3

Không có cái gì là giận dỗi vô cớ cả. Phải có lý do thì người ấy mới giận bạn chứ. Con giáp này vốn dĩ tính rộng lượng hay giúp đỡ người khác. Nhưng cũng nên có chừng mực, bạn thì thấy không có gì nhưng người ta thì thấy “có gì gì”. Nếu không tiết chế lại bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng tình ngay lý gian. Mà thế thì căng cho mối quan hệ hiện tại đấy.

Hôm nay bạn cũng nhận được thêm nhiều trọng trách mới trong công việc từ cấp trên. Tình hình tài chính ổn định.

Tử vi tuần mới tuổi Tý – Thứ 4

tử vi tuần mới

Có câu nói đùa rằng: “Chơi với bạn hết lòng, bạn chơi lại hết hồn”. Câu nói này có vẻ đúng với bạn hôm nay. Bạn không ngờ rằng một người mà bạn rất tin tưởng lại bất ngờ đâm cho bạn một nhát vào phút chót như vậy. Nhưng thôi đời mà, bạn cũng đừng quá buồn. Mất đi một người bạn không tốt thì phải mừng chứ đúng không.

Điểm cộng của hôm nay chính là chuyện tình cảm. Nhờ có người ấy ở bên san sẻ, động viên, an ủi mà tâm trạng của bạn đã tốt lên rất nhiều. Đã vậy còn được người ấy mời ăn nữa đấy.

Tử vi tuần mới tuổi Tý – Thứ 5

Hôm nay nhiều rắc rối trong công việc phát sinh khiến bạn bù đầu tóc rối từ sáng đến đêm khuya. Dù thế vẫn phải ăn uống đầy đủ không được bỏ bữa mới có đủ sức để chiến đấu bạn nhé.

Tuy phải hủy cuộc hẹn vì trong công việc phát sinh vấn đề ngoài ý muốn nhưng người ấy vẫn hiểu cho bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy  vô cùng hạnh phúc . Đã vậy bạn còn hăng hái phấn khích hơn bởi sự động viên của người ta nữa kia.

Tử vi tuần mới tuổi Tý – Thứ 6

tử vi tuần mới

Dự là hôm nay bạn sẽ có một trận cãi vả với người ấy chỉ vì người ấy cho rằng bạn vẫn còn thương nhớ người cũ. Dù bạn có giải thích lúc này thì chưa chắc người ấy sẽ nghe đâu. Đáng lý ra nếu như bạn dứt khoát hơn và có hành động rõ ràng hơn giữ khoảng cách thì đã không xảy ra cớ sự này. Đánh phải mặt dày đòn lì cái bang mỗi ngày đến để xin lỗi người ấy chứ biết sao.

Công việc dần ổn định trong hôm nay. Tài chính sụt giảm nhẹ. Tình cảm gặp nhiều trúc trắc.

Tử vi tuần mới tuổi Tý – Thứ 7

Hôm nay là một cơ hội lý tưởng để bạn có thể làm lành. Hãy mua một món quà nhỏ và sang dỗ dành người ấy đi. Cuối tuần máu chảy về tim thành ra hôm nay bạn cũng không tập trung mấy vào công việc. Rất may là lúc này cũng không có gì quá dữ dội cần bạn phải dồn lực cho nó.

Tình cảm tăng điểm nhẹ, nên nhanh chóng chớp thời cơ. Tài chính ổn định không có gì mới.

Tử vi tuần mới tuổi Tý – Chủ Nhật

tử vi tuần mới

Một ngày chủ nhật yên bình. Bạn nằm dài trên ghê sofa lười biếng và xem những bộ phim điện ảnh mà mình yêu thích. Nếu được hãy rủ người ấy cũng qua nhà xem phim và nấu ăn để tình cảm thêm khắng khít nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Huawei P50 Pro có xứng danh ‘smartphone chụp ảnh đẹp nhất?

Huawei P50 Pro ra mắt đã giúp Huawei trở lại bảng xếp hạng những chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất theo đánh giá...

Bị ngứa họng, tê lưỡi sau khi tiêm vaccine Covid-19 phải làm sao?

Một số người sau khi tiêm vaccine Covid-19 có thể xuất hiện triệu chứng tê quanh môi, lưỡi kèm cảm giác ngứa họng. Phản...

BTV Mai Ngọc ‘MC xinh nhất VTV’ khoe dáng tại sân golf

Được mệnh danh là ‘nữ MC xinh nhất VTV’, ít ai biết ngoài việc bận rộn với lịch trình làm việc, Mai Ngọc còn...
Huynh Jo
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: