Saturday, 27/11/2021
Quảng cáo

Nhu cầu tuyển dụng các nhà quản lý dự án có năng lực và trình độ ngày càng tăng cao trong kỷ nguyên kỹ thuật số

Nhằm giúp nâng cao khả năng phát triển cho các sinh viên và doanh nghiệp trong thời kỳ đại dịch, Trường Kỹ thuật và Công nghệ MDIS đã hợp tác cho ra mắt nhiều chương trình học mới về quản lý dự án khoa học và công nghệ thông tin cũng như nhiều khoản tài trợ nghiên cứu hấp dẫn.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 kéo dài, các doanh nghiệp đã phải đối mặt với tình trạng khó khăn khi các chiến thuật thương mại thông thường không còn phù hợp. Thay đổi để thích nghi, cải tiến để phát triển, chuyển đổi số giờ đây đang được xem là giải pháp hiệu quả nhất.

Năm năm qua, Việt Nam đã luôn nỗ lực thực hiện chuyển đổi số, kéo theo nhiều dự án công nghệ từ các công ty đa quốc gia và một làn sóng khởi nghiệp công nghệ mạnh mẽ. Chính bởi sự phát triển này, sự gia tăng nhu cầu về các chuyên gia công nghệ và nhân sự có tay nghề cao là một điều chắc chắn.

Do đó, đây là thời điểm chúng ta nên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân tố vượt trội trong nền kinh tế kỹ thuật số hiện nay.

Hiểu được điều đó, tháng 4 năm 2021, Trường Kỹ thuật và Công nghệ MDIS hợp tác với Đại học Sunderland Vương quốc Anh để giới thiệu Chương trình Thạc sĩ Quản lý Dự án Khoa học.

quản lý dự án

Chương trình này nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia dự án về khả năng lên ý tưởng, lập kế hoạch, phát triển và thực hiện thành công các dự án. Sinh viên theo học chương trình này cũng sẽ được mở rộng kiến thức và khả năng về các kỹ năng, nguyên tắc và thủ tục quản lý có liên quan.

Ngoài ra, MDIS còn ra mắt nhiều chương trình học hấp dẫn mới bao gồm Thạc sĩ Khoa học An ninh mạng, Cử nhân Khoa học (Danh dự) Mạng và An ninh mạng, Cử nhân Khoa học (Danh dự) Công nghệ thông tin (hợp tác với Đại học Teesside) và Chứng chỉ Cao hơn về Đạo đức Hacking (Hacking Mũ Trắng – Ethical Hacking) và Khoa học Pháp y Đối phó.

Các chương trình này sẽ đào tạo ra những sinh viên nắm được hiểu biết tối quan trọng về quản trị và bảo mật thông tin, kết hợp với thực tiễn quản lý rủi ro công nghệ. Sinh viên sẽ được học cách khám phá bối cảnh của mối đe dọa và phát triển biện pháp đối phó với các cuộc tấn công an ninh mạng.

Sinh viên cũng nghiên cứu về bảo mật cho Internet of Things (IoT) cùng các khái niệm và công nghệ bảo mật được sử dụng trong các thiết bị di động.

Đối với đợt nhập học đầu tiên của Thạc sĩ Quản lý Dự án Khoa học, MDIS sẽ cung cấp khoản tài trợ nghiên cứu lên đến 4.000 đô Singapore cho 5 ứng viên đầu tiên đăng ký vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2021. Còn đối với chương trình Thạc sĩ Khoa học An ninh mạng, khoản trợ cấp nghiên cứu này sẽ được mở rộng cho 5 ứng viên đầu tiên của kỳ nhập học tháng 5 năm 2021.

quản lý dự án thời 4.0

Cả hai trường đại học đối tác của MDIS – Đại học Sunderland và Đại học Teesside Vương quốc Anh, đều được biết đến là những trường có tư duy đổi mới và tiến bộ với các tiêu chuẩn cao về giảng dạy và nghiên cứu.

Đại học Sunderland còn có mối liên kết chặt chẽ trong ngành và hợp tác với một số công ty hàng đầu thế giới, từ đó có thể mang lại cơ hội tiếp xúc phù hợp với ngành cho sinh viên.

Đại học Teesside là trường đại học hàng đầu nổi tiếng quốc tế về chất lượng học tập xuất sắc, mang đến những hoạt động sinh viên tuyệt vời và trải nghiệm học tập được củng cố bởi nghiên cứu, doanh nghiệp và các ngành nghề.

Các sinh viên theo học Thạc sĩ Quản lý Dự án Khoa học hay các chương trình đa dạng về an ninh mạng sẽ trải qua một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt giúp họ có thể chuẩn bị sẵn sàng nhất cho ngành nghề này.

Hiệu trưởng các trường MDIS, Tiến sĩ Tham Yieng Wei, chia sẻ rằng các kỹ năng về quản lý dự án và an ninh mạng là vô cùng cần thiết để chúng ta chuẩn bị đối mặt với những thách thức trong tương lai khi làm việc từ xa trong thời kỳ đại dịch.

Chương trình quản lý dự án sẽ nâng cao các kỹ năng cá nhân trong việc quản lý dự án một cách hiệu quả và thành công, trong khi các chương trình an ninh mạng sẽ bảo vệ bạn hoặc tổ chức của bạn khỏi bất kỳ mối đe dọa mạng nào.

Để tìm hiểu thêm về tài trợ nghiên cứu và vô số các chương trình MDIS khác, vui lòng truy cập https://www.mdis.edu.sg/ và Tham quan cơ sở vật chất của MDIS trực tuyến tại https://www.mdis.edu.sg/virtual-tour.

Xem thêm:


Mỹ Khanghttps://mtv.vn
Tôi chỉ là cánh hoa bay giữa gió trời, điểm xuyết cho thế gian thêm tươi đẹp.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Home Credit hợp tác với Standard Chartered triển khai Chương trình Ủy thác cho vay tại Việt Nam

Ngày 22/11/2021, Công ty Home Credit Việt Nam và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình Ủy thác cho vay, một chương trình tiên phong hứa hẹn mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng những sản phẩm tài chính ưu việt, đồng thời góp phần thúc đẩy quá trình phổ cập tài chính tại Việt Nam.

Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 6 Tân Kỳ Tân Quý

Nằm trong khuôn khổ hoạt động khai trương cơ sở mới tại số 6, Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TP. HCM, sau lễ khai trương chính thức vào ngày 25/11/2021, Arena Multimedia đã mang đến những Workshop chuyên chuyên đề cung cấp kiến thức bổ ích về Mỹ thuật Đa phương tiện cho các bạn trẻ.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: