Saturday, 21/05/2022

Link sopcast trực tiếp U23 Thái Lan vs U23 Malaysia (19h00, 7/5): Voi Chiến gầm thét

Thất bại tại Sea Games 30 là một nỗi đau lớn với Voi Chiến và lần này họ quyết tâm tìm lại vị thế vốn có của mình. Link sopcast trực tiếp U23 Thái Lan vs U23 Malaysia sẽ được cập nhật lúc 19h00, ngày 7/5.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Nhận định trước trận đấu

Trực tiếp bóng đá – Thái Lan đã 16 lần chạm tay vào chiếc cúp vàng Sea Games. Tuy nhiên, việc phải dừng bước tại vòng bảng Sea Games 30 vào năm 2019 là một ‘vết gợn’ không dễ quên với nền bóng đá nước này.

Link sopcast trực tiếp U23 Thái Lan vs U23 Malaysia

Thái Lan chỉ còn cách phải vô địch Sea Games 31 để lấy lại danh dự của mình. Với việc Việt Nam đã thắng dễ Indonesia 3-0 ở trận ra quân, người Thái chắc chắn cũng muốn làm điều tương tự trong trận ra quân vào tối nay.

Đối thủ đầu tiên của U23 Thái Lan là U23 Malaysia. Những năm gần đây, bóng đá trẻ Malaysia có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn luôn thi đấu cực hay mỗi khi gặp các đội bóng lớn của khu vực như Thái Lan hay Việt Nam.

Link sopcast trực tiếp U23 Thái Lan vs U23 Malaysia

Đội hình dự kiến

  • U23 Thái Lan: Kawin, Jonathan, Anusak, Nakin, Chaturapat, Veerathep, Worachit, Airfan, Chayapipat, Teerasak, Kornwit.
  • U23 Malaysia: Ghani, Rezwan, Rosli, Fazili, Rusmini, Shapri, Sapari, Mahadi, Mazlan, Razakm, Ismail.

Link sopcast trực tiếp U23 Thái Lan vs U23 Malaysia


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: