Tuesday, 25/01/2022
Quảng cáo

Hot girl Trang Banana khoe dáng vạn người mê

Sở hữu vòng eo thon gọn, bụng phẳng lì, hot streamer không ngần ngại khoe khéo léo những hình ảnh gợi cảm của mình.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Trang Banana là cô nàng hot streamer đình đám nhất nhì hiện tại. Với tài chơi game cộng với nhan sắc ngọt ngào, gợi cảm, cô nàng thu hút nhiều người theo dõi trên các nền tảng xã hội.

Ngoài chơi game, hot streamer Trang Banana còn tham gia làm mẫu ảnh, diễn xuất. Những hình ảnh gần đây của cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Trang Banana khoe dáng

Công việc chính của Trang Banana là streamer nên phải ngồi nhiều. Vì vậy, để giữ cho vòng eo không bị gấp nếp, chảy xệ, kém săn chắc, cô nàng đã phải chăm chỉ tập luyện và áp dụng một chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Trang Banana khoe dáng

Theo Trang Banana, bí quyết của cô là luôn giữ tư thế ngồi thẳng, thường xuyên tập hóp bụng, đeo latex, duy trì tập plank mỗi ngày và chia chế độ ăn ra làm nhiều bữa nhỏ. Duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học như vậy là bí kíp giúp cô luôn giữ được vóc dáng vạn người mê.

Trang Banana khoe dáng vạn người mê

Trang Banana khoe dáng Trang Banana khoe dáng Trang Banana khoe dáng Trang Banana khoe dáng Trang Banana khoe dáng Hot treamer Trang Banana Hot treamer Trang Banana Hot treamer Trang Banana Hot treamer Trang Banana

 


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: