Tuesday, 25/01/2022
Quảng cáo

Tiểu sử hot streamer Trang Banana

Sở hữu vòng eo thon gọn, Trang banana là một trong những streamer nữ được theo dõi nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Hot streamer Trang Banana là ai?

  • Họ và tên: Hà Kiều Trang
  • Ngày sinh: 7-6-1995 (26 tuổi)
  • Facebook: facebook.com/KieuTrang.HTQ
  • Cung hoàng đạo: Song Tử

Trang Banana – hot treamer với phong cách đáng yêu

Cùng với Misthy, ViruSs, Đàm Ngọc Linh, PewPew, Huỳnh Nhật Hoa…, Trang banana cũng là một hot streamer được nhiều người biết đến hiện nay. Tuy nhiên, khác với nhiều nữ hot treamer nóng bỏng khác, Trang Banana lại gây ấn tượng với các fan bởi tính cách ‘ngố ngố’ cực kỳ đáng yêu của mình.

Xuất thân là sinh viên của trường Cao đẳng y tế Hà Nội, Trang cho biết mình yêu thích chơi game từ rất lâu. Cô từng trải nghiệm nhiều tựa game, từng đầu quân cho một công ty game nhưng mãi gần đây mới xác định theo nghiệp streamer.

Hot treamer Trang Banana

Không chỉ sở hữu khả năng chơi game cực đỉnh, Trang còn sở hữu gương mặt đẹp khiến nhiều người mê mẩn. Sau một thời gian gắn bó với công việc streamer, Trang Banana cho biết mình không còn ngại ngùng trước ống kính nữa. Cô tập dần cho mình khả năng tự tin, tương tác hài hước, vui nhộn hơn với các fan.

Hot treamer Trang Banana

Ngoài công việc streamer, Trang Banana còn tham gia làm mẫu ảnh cho một vài thương hiệu. Hiện tại, cô nàng vẫn chưa có ý định chính thức tham gia vào các hoạt động nghệ thuật bất chấp các fan đang trông đợi.

Những hình ảnh cực dễ thương của Trang Banana

Hot treamer Trang Banana Hot treamer Trang Banana Hot treamer Trang Banana Hot treamer Trang Banana Hot treamer Trang Banana Hot treamer Trang Banana Hot treamer Trang Banana Hot treamer Trang Banana


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: