Thursday, 19/05/2022

Trần Vân là ai?

Trần Vân từng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2019 và là một khuôn mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng hiện nay.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Diễn viên Trần Vân là ai?

  • Tên thật: Trần Thị Vân
  • Năm sinh: 1997
  • Cung hoàng đạo: Đang cập nhật
  • Chiều cao: 1m55
  • Quê quán: Hà Nội, Việt Nam
  • Nghề Nghiệp: Diễn viên, mẫu ảnh
  • Bộ phim nổi bật: Nhà trọ Balanha, Quỳnh Búp bê, Chiều ngang qua phố cũ,…
  • Facebook: facebook.com/vansatbn

Trần Vân – cô Á hậu bén duyên với điện ảnh

Trần Vân bắt đầu gây ấn tượng với người hâm mộ từ sau khi đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2019. Cô gái này cũng xuất thân từ chuyên ngành Diễn viên Kịch – Điện ảnh trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội. Đây là một khởi điểm tuyệt vời để xâm nhập showbiz. Tuy nhiên, Trần Vân vẫn chọn cách chậm mà chắc, không ồ ạt tham gia vào các dự án chưa phù hợp với mình.

Cô bắt đầu với những vai diễn nhỏ trong Chiều ngang qua phố cũ, hay tiểu Quỳnh búp bê trong phim Quỳnh búp bê. Sau đó là một vai nhiều đất diễn hơn trong Nhà trọ Balanha…

Trần Vân

Gần đây, cái tên Trần Vân trở nên hot hơn khi cô vào vai Hoài trong phim truyền hình “Phố trong làng”. Hoài không thuộc tuyến nhân vật chính, song lại được chú ý bởi tính cách khác biệt, màu sắc hài hước.

Trần Vân

Dù diễn xuất trong bộ phim này vẫn nhận được nhiều lời khen chê trái chiều nhưng không thể phủ nhận đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Trần Vân.

Một số hình ảnh đẹp long lanh của nữ diễn viên Trần Vân

Trần Vân Trần Vân Trần Vân Trần Vân Trần Vân Trần Vân Trần Vân Trần Vân Trần Vân Trần Vân Trần Vân Trần Vân


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: