Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Quỳnh Alee: Vẫn dịu dàng bất chấp đời phũ phàng

Sau khi bị chỉ trích vì tháo khẩu trang nhảy TikTok tại sân Mỹ Đình, Quỳnh Alee đã có động thái tự ‘động viên’ mình trên trang cá nhân.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Các cameraman không bao giờ khiến các fan thất vọng. Đó là lời sấm được lưu truyền mỗi khi tuyển Việt Nam thi đấu trên sân Mỹ Đình. Và trận gặp Saudi Arabia mới đây cũng không ngoại lệ.

Bất chấp kết quả không như ý của đội tuyển, các cameraman cũng đã tìm được lí do để bù đắp cho anh em. Camera đã không ít lần lia hình đến dàn hot girl, gái xinh trên khán đài. Trong đó có bộ đôi treamer nổi tiến là Gấm Kami và Quỳnh Alee.

Quỳnh Alee

Tuy nhiên, những hành động của Quỳnh Alee tại sân Mỹ Đình sau đó đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích. Số là giữa lúc dịch dã và phải tuân thủ 5K, cô nàng đã thản nhiên mở khẩu trang để nhảy TikTok, sống ảo.

Dù sau đó có giải thích rằng đã tiến hành kiểm tra y tế trước đó nhưng nhiều người vẫn phản đối hành động này của hot girl.

Quỳnh Alee

Thậm chí, khi ngồi trên khán đài, cô nàng cũng tháo khẩu trang để check-in khiến dân tình ngao ngán.

Quỳnh Alee

Trước sự chỉ trích của mọi người, mới đây Quỳnh Alee đã đăng tải dòng trạng thái: “Chẳng có gì mạnh mẽ hơn một người dám tiếp tục dịu dàng trong một thế giới chẳng hề dịu dàng với họ”.

Đây có vẻ là lợi động viên của cô nàng trước bão chỉ trích.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Bạn không thể cài đặt iOS 15.1 trên iPhone của mình nữa

Theo PhoneArena, điều này không có gì bất thường. Apple có chính sách cập nhật hệ sinh thái của mình và công ty ngừng...

Snapdragon G3x Gen 1 ra mắt dành cho các thiết bị chơi game cầm tay

Theo GSMArena, tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ đang diễn ra, Qualcomm cho biết tất cả các điện thoại thông minh chơi game...

Caviar iPhone 13 Pro (Max) Tesla Electro làm từ xe Tesla nấu chảy

Theo GSNArena, Caviar thường ra mắt các sản phẩm sang trọng - điện thoại của hãng thường được dát vàng quý giá, da đắt...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: