Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Agoda ra mắt chiến dịch ‘Vaxxed To Go’ dành cho du khách có ‘thẻ xanh’

Hưởng ứng hành trình trở lại của du lịch Việt Nam, nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda vừa ra mắt chiến dịch “Vaxxed To Go”, cho phép du khách đã được tiêm chủng ngừa Covid-19 đầy đủ tận hưởng nhiều ưu đãi và đặc quyền về lưu trú.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo đó, chiến dịch Vaxxed To Go mang đến những gói ưu đãi đặc biệt tại hơn 100 khách sạn trên khắp Việt Nam như La Siesta Premium (Hà Nội), khách sạn Lotte (TP.HCM), chuỗi khách sạn The Silverland và The Myst Đồng Khởi, cùng nhiều khách sạn khác, sẵn sàng chờ được khám phá ngay khi du lịch nội địa đã được phép trở lại.

Các gói ưu đãi du lịch đi cùng với 3 hoặc nhiều tiện ích gia tăng khác, bao gồm quyền lợi ưu tiên nhận phòng, nhận phòng sớm, trả phòng trễ, phiếu giảm giá dịch vụ ăn uống cùng hàng loạt dịch vụ khác tại điểm lưu trú như spa hoặc chăm sóc sức khỏe, cho phép du khách đã có “thẻ xanh” tận hưởng trải nghiệm lưu trú tuyệt vời nhất.

Vaxxed To Go Agoda

Chiến dịch tiêm vắc xin hiện đang được triển khai trên cả nước, với tỷ lệ người trên 18 tuổi được tiêm 2 mũi vắc xin tại Thành phố Hồ Chí Minh là 75% và Hà Nội là 47%. Với tốc độ tiêm chủng như hiện nay, du khách sẽ sớm được tận hưởng mọi ưu đãi và các tiện ích khác từ ưu đãi Vaxxed to Go.

Để đảm bảo an toàn cho mọi người, chương trình chỉ áp dụng cho du khách đã tiêm ngừa đủ liều vắc-xin ngừa Covid-19 đã qua 15 ngày.

Ưu đãi Vaxxed To Go sẽ kéo dài từ nay đến hết tháng 01/2022 và du khách hoàn toàn có thể yên tâm với các phương thức đặt phòng linh hoạt nhờ tính năng EasyCancel của Agoda, cho phép du khách hủy hoặc điều chỉnh đặt phòng lên đến 24 giờ trước khi nhận phòng.

Agoda Vaxxed To Go là chương trình mở rộng từ ưu đãi Agoda Special Offers đã được khởi động từ tháng 5 tại một số thị trường. Sau Malaysia và Úc, Việt Nam là thị trường tiếp theo triển khai. Trong tương lai, Agoda sẽ tiếp tục đưa chương trình này đến nhiều quốc gia hơn nữa trên thế giới.

Xem thêm:


Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Học sinh lớp 1,9,12 tại Tp.HCM đi học lại từ 13/12

Hôm nay (1/12), UBND TP.HCM đã chính thức ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục...

Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 6 Tân Kỳ Tân Quý

Nằm trong khuôn khổ hoạt động khai trương cơ sở mới tại số 6, Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TP. HCM, sau lễ khai trương chính thức vào ngày 25/11/2021, Arena Multimedia đã mang đến những Workshop chuyên chuyên đề cung cấp kiến thức bổ ích về Mỹ thuật Đa phương tiện cho các bạn trẻ.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: