7mvnsport 7mvnsport
22/07/2025 06:48:09

Ronaldo được 16 vệ sĩ Al Nassr tháp tùng

Cristiano Ronaldo sẽ được 16 vệ sĩ hộ tống khi trở lại tập luyện tiền mùa giải cùng Al Nassr tại Áo, trong bối cảnh đội bóng Saudi muốn đảm bảo an ninh tuyệt đối và tránh mọi sự xáo trộn từ người hâm mộ.

Ronaldo, Al Nassr, vệ sĩ Ronaldo, Cristiano Ronaldo, Al Nassr tập huấn, an ninh Ronaldo

Al Nassr đang có chuyến tập huấn tại Áo chuẩn bị cho mùa giải mới, với trận bán kết Siêu Cup Saudi gặp Al Ittihad diễn ra vào ngày 19/8. Dù chưa góp mặt cùng toàn đội, Cristiano Ronaldo sẽ sớm hội quân, và vấn đề an ninh của siêu sao người Bồ Đào Nha đang được đặc biệt chú trọng.

Theo truyền thông Áo, Al Nassr sẽ bố trí 16 vệ sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ Ronaldo trong suốt thời gian đội đóng quân tại đây. Các buổi tập của CLB sẽ được tổ chức kín, không cho người hâm mộ và báo chí tiếp cận nhằm tránh hỗn loạn.

Từ khi chiêu mộ Ronaldo đầu năm 2023, Al Nassr luôn đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu. Sau khi gia hạn hợp đồng đến năm 2027, Ronaldo được cấp một đội ngũ 16 nhân viên phục vụ toàn thời gian, trong đó có 4 người làm nhiệm vụ bảo vệ cá nhân và gia đình anh tại Saudi Arabia.

Hồi tháng 4/2025, Ronaldo đã thay toàn bộ đội bảo vệ và bổ nhiệm vệ sĩ trưởng mới là Claudio Miguel Vaz – một chuyên gia an ninh người Bồ Đào Nha. Quyết định này đến sau một loạt mối đe dọa trên mạng xã hội, buộc cảnh sát phải vào cuộc. Gia đình CR7 sau đó cũng chuyển đến căn hộ cao cấp tại Riyadh với hệ thống an ninh giám sát hiện đại, bao gồm cả bunker riêng.

Gia nhập Al Nassr từ tháng 1/2023, Ronaldo hiện đã ghi 99 bàn và có 19 kiến tạo sau 111 trận cho đội bóng Saudi. Với 938 bàn trong sự nghiệp, anh đang hướng tới cột mốc 1.000 bàn thắng – mục tiêu công khai được anh đặt ra trước khi giải nghệ.

Tuy nhiên, dù tham dự 16 giải đấu cùng Al Nassr, Ronaldo mới chỉ có một danh hiệu tập thể – Arab Champions Cup, giành được vào tháng 8/2023.


   
0 bình luận     0 lượt thích

Mạng xã hội Men TV - Men Trending Vietnam hướng đến chia sẻ và lan tỏa lối sống tích cực, giàu nghị lực, bản lĩnh của người đàn ông Việt Nam.
Cơ quan chủ quản: VN TELECOM
Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Đa năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Giấy phép hoạt động mạng xã hội số 715/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 28/12/2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Sĩ Nông.
Văn phòng TP.HCM: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0901.868.399
Truyền thông: 0932196959(Mr. Hiếu Thượng)
Email: mentv.social@gmail.com