Bill Bill
23/04/2023 09:02

Pixel Fold lộ diện video thực tế

Pixel Fold, chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Google vừa rò rỉ ảnh và video thực tế, có vẻ như đây là một phiên bản chưa hoàn thiện.

Theo rò rỉ thì Pixel Fold có kích thước màn hình OLED 7,6 inch tương tự Galaxy Z Fold4. Tuy nhiên, chiếc điện thoại của Google có viền màn hình dày hơn đáng kể.

Mới đây, tài khoản Twitter Kuba Wojciechowski đã chia sẻ những hình ảnh và video thực tế của chiếc điện thoại này. Thiết bị được cho là có màn hình bên trong 7,6 inch, tấm nền OLED dẻo, tần số quét 120 Hz.

Pixel Fold, điện thoại màn hình gập, điện thoại Google

Do không sử dụng camera dưới màn hình nên viền màn hình khá dày. Video thử nghiệm còn cho thấy nếp gấp khá rõ ở giữa khi sử dụng (có thể đây chỉ là bản thử nghiệm và Google sẽ khắc phục điều này trên bản thương mại).

Màn hình ngoài của Pixel Fold có kích thước 5,8 inch, viền mỏng và thêm camera nốt ruồi độ phân giải 9,5 megapixel. Máy còn có cảm biến vân tay đặt trên nút nguồn. Bộ ba camera phía sau gồm camera chính 48 megapixel, góc siêu rộng 10,8 megapixel, ống tele với zoom quang 5x.

Video lộ diện Pixel Fold:

Thông số kỹ thuật rò rỉ khác của Pixel Fold bao gồm RAM 12 GB, bộ nhớ 256 GB. Sản phẩm có thể ra mắt ngày 10/5 tại sự kiện Google I/O cùng với Pixel 7a giá rẻ và Pixel Tablet. Các chuyên gia công nghệ dự đoán giá bán của Pixel Fold có thể ngang với Galaxy Z Fold4.

   
0 bình luận     0 lượt thích