Tài khoản Men TV của tôi

Phạm Loan
Website
Tên hiển thị trên Men TV
Mười Hai Nghìn
men tv
Chào mừng bạn đã gia nhập cộng đồng Men TV.
4 năm ago no Comment

Không thuộc top 10 ngọn núi cao nhất Việt Nam, cũng không phải là ngọn núi là nhiều người biết đến, nhưng Ngũ Chỉ Sơn được đánh giá là ngọn núi đáng chinh phục nhất. Hi vọng ở năm tiếp theo sẽ có nhiều đoàn khám phá Ngũ Chỉ Sơn hơn nữa, tiếp tục những giấc mơ còn dang dở.

4 năm ago no Comment

Happy Land Mộc Châu với vé vào thăm quan chỉ 20.000 đồng là một địa diểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn cho khách du lịch nhất là dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 này.

4 năm ago no Comment

Khu du lịch sinh thái hồ Thang Hen là một trong 36 hồ nước ngọt nằm trên núi của nước ta. Hồ Thang Hen được ví như cảnh sắc tiên giới giữa muôn vàn cảnh đẹp của vùng đất Cao Bằng. Cách thành phố Cao Bằng 30 km theo tỉnh lộ 205 , hồ Thang […]

4 năm ago no Comment

Cứ khoảng tháng 7 đến tháng 9 âm, du khách lại nô nức đến miền Tây sông nước ngắm hoa Súng nở. Những bông Súng rực rỡ miền Tây mang lại hương sắc vừa mới lạ, vừa nên thơ. Khi nhắc đến miền Tây, du khách luôn dành cho miền đất nơi đây những sự yêu thương […]

4 năm ago no Comment

Nếu có dịp ghé qua Lạng Sơn, du khách hãy hòa cùng sự nhộn nhịp của vụ thu hoạch na cùng bà con Đồng Bành, trải nghiệm hái na, ăn na tại vườn. Và nhớ đừng quên mua na Đồng Bành về làm quà cho bạn bè, gia đình nhé!

Hang Pác Bó
4 năm ago no Comment

Lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay được nghỉ ba ngày liền nên mọi người đều nô nức lên kế hoạch đi chơi, đi du lịch. Hang Pác Bó, suối Lê Nin chính là những địa điểm lịch sử ý nghĩa, phù hợp để thăm quan trong dịp nghỉ lễ trọng đại này.

4 năm ago no Comment

Nâng niu quả thị trên tay, hít hà mùi thơm và nghe bà kể câu chuyện cổ tích ” Tấm Cám”, đó có lẽ là ký ức tuổi thơ của rất nhiều đứa nhỏ. Mùa thị đến, thơm lừng khắp chợ, một thời ký ức lại ùa về. Trẻ con, đứa nào cũng thích thị, […]

4 năm ago no Comment

Điểm đặc biệt nhất ở Tân Lập là thích hợp với những người thích chụp ảnh và tận hưởng không khí tĩnh lặng. Nếu ai có kế hoạch tham quan một số điểm khác thì có thể kết hợp chùa Nổi, Vườn dược liệu hoặc tới cửa khẩu Tân Hiệp mua sắm… cách đó không xa.

hang Lùng Khúy hà giang
4 năm ago no Comment

Tháng 10, Hà Giang tổ chức lễ hội Tam giác mạch, kết hợp tham gia lễ hội và thăm hang Lùng Khúy chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị cho du khách!

4 năm ago no Comment

Việt Nam là đất nước nhiều đồi núi, chính vì thế có rất nhiều những con đường đèo quanh co uốn lượn hiểm trở. Những con đèo đó lại chính là niềm vui thú hấp dẫn tuổi trẻ, đòi hỏi sự chinh phục mà bạn nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời. Dưới đây […]

Phạm Loan does not have any friends yet.

Chào bạn quay trở lại Men TV!

Đăng nhập vào Men TV

Tạo tài khoản mới!

Điền thông tin để đăng ký tài khoản Men TV

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.