Vừa bị rút giấy phép, Thiên Ngọc Minh Uy đã hùng hồn tuyên bố ‘sự nghiệp vẫn tiếp tục’, chả nhẽ Thiên Ngọc Minh Uy lại sắp hồi sinh???

Ảnh chụp màn hình fanpage được cho là fanpage của công ty đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy

Mới bị Bộ Công Thương rút giấy phép hoạt động công ty đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy vì sai phạm trong hoạt động kinh doanh. Ấy thế mà ngay trưa 25/4, trên fanpage Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy đã lại update những dòng chữ ẩn ý trên tường fanpage nội dung cụ thể như thế này các Men ạ:

Nếu chúng ta không mạnh dạn thay đổi thì không thể làm tốt hơn được. Thực sự chỉ dựa vào thành tích Đa cấp của Thiên Ngọc thì sẽ không ổn định và đủ nhiều để đẩy tiền thưởng ra nhanh hơn. Giờ gom các Công ty về một mối thì sẽ có lý do và hợp thức hóa được việc đưa một phần lợi nhuận của các Công ty kia vào các chương trình tiền thưởng của Thiên Ngọc.
Thế nên, Tập đoàn Thiên Ngọc chuyển đa cấp cho Nhã Khắc Lâm là sự lựa chọn mang tính lịch sử. Sẽ có người đón nhận nó, sẽ có người không chấp nhận, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì Thiên Ngọc vẫn tồn tại và sự nghiệp của chúng ta tiếp tục“.
Ai cũng biết, tiền thân của đa cấp Thiên Ngọc là công ty Sinh Lợi đã một lần bị rút giấy phép, chả có lẽ bên này định lặp lại chiêu trò một lần nữa ư???.

Exit mobile version