Lý Nhã Kỳ khoe vườn rau xanh mướt, nhắc đến ‘ấy ơi’

Mới đây trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải những bức ảnh khi cô đang thu hoạch tại vườn rau của mình kèm theo dòng trạng thái nhắc đến "ấy ơi" đáng chú ý.

Có vẻ như sau nhiều ngày bệnh và phải liên tục “ăn cháo hành”, Lý Nhã Kỳ đã quyết định “đi trốn” để thư giãn. Những bức ảnh chụp mới nhất của Lý Nhã Kỳ cho thấy cô hiện đang ở vườn rau xinh xắn của mình.

Người đẹp tỏ ra là “dân làm vườn chuyên nghiệp” và chăm chỉ như người người nông dân thực thụ. Có thể thấy tấm trạng của cô đã hoàn toàn phấn chấn trở lại sau nhiều ngày bị ốm.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân:

“Rau, quả nhà trồng, cá ,gà, heo nhà nuôi, cái gì cũng tự làm tự nuôi được hết nè. Mỗi lần đánh xe đi thu hoạch là đi từ núi xuống đến biển về lại đồng bằng luôn. Mỗi khu vực là những trang trại khác nhau . Cứ kiểu đi các tỉnh thu hoạch thế này là hết tuổi hẹn hò quá. Nếu có “Bồ” mà anh ấy hẹn hò suốt ngày nghe bạn gái nói em còn đang thu hoạch rau , quả chưa về kịp anh ơi thì chắc anh ấy cũng tan trường với mình nhỉ”

Đi kèm theo dòng trạng thái này là loạt hình ảnh cô nàng rạng ngời bên các chiến lợi phẩm của mình. Khi thì bên cạnh những rổ rau xanh mướt cả mắt. Khi thì cá tươi ngon được bắt lên từ ao trong vườn nhà cô, rồi cả mấy thùng trái cây ê hề nữa chứ.

Thu hoạch rau thôi mà cần xinh đẹp dữ vậy không chị
Ao nuôi cá nè

Này thì trái cây. Có khi buôn sỉ còn được

Khác với tâm trạng buồn rầu khi bất ngờ giật mình vào một buổi sáng phát hiện ra nhiều đồng trang lứa đã tìm được bến đỗ, sau đó là bị một cơn bệnh dập tơi tả nhiều ngày, hiện Lý Nhã Kỳ đã khỏe lên nhiều và tâm trạng đã tốt hơn đáng kể.

Không hề trang điểm cầu kỳ, cũng như bỏ ngoài những trang phục, phụ kiện hàng hiệu sang chảnh, Lý Nhã Kỳ mặc áo thun khoác sơ mi xanh cùng quần Jean càng trông trẻ trung và xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Ngay sau khi đăng tải chỉ trong 1h đồng hồ, cô đã nhận về hơn 3500 lượt like, gần 1000 lượt bình luận và 65 lượt chia sẻ

Nhiều bình luận cho rằng nếu một ngày Lý Nhã Kỳ tìm được “ấy ơi” mà thấy cô thu hoạch thế này thì sẽ lại càng yêu mến cô nhiều hơn. Thậm chí còn lao vào phụ chăm cây cho heo ăn, ai lại nỡ để bạn gái xinh đẹp thế này một mình chứ.

Exit mobile version