Tin tức sao Việt: Bích Phương livestream thông báo hủy Live Concert vì dịch Corona

Được biết, Bích Phương đã livestream ngay trên trang Facebook cá nhân của mình để thông bao hủy bán vé liveshow Bích Phương 2020 sắp tới dời sang một ngày khác. Tuy nhiên hiện vẫn chưa ấn định chính xác ngày nào bởi nó còn phụ thuộc rất nhiều vào việc tình hình dịch bệnh Corona thế nào.

Cụ thể toàn bộ nội dung mà cô đã thông báo và chia sẻ như sau:

“Ngày hôm nay tôi phải thực hiện livestream này một cách gấp rút. Tôi và ê-kíp của mình vừa phải đưa ra quyết định này trong tình thế không còn cách nào khác.

Trước khi có thông báo chính thức trên báo chí, truyền thông, tôi muốn nói trước với mọi người chuyện này.

Mọi người cũng biết, hiện tại, dịch bệnh corona đang hoành hành, khó kiểm soát. Bởi vậy, tôi đã họp với ê-kíp của mình ngay chiều nay và quyết định lùi ngày mở bán vé concert Bích Phương 2020 lại.

Tôi biết, tình hình đang rất xấu nên không muốn mọi người nhiễm bệnh khi đi xem concert của tôi. Làm gì cũng phải có sức khỏe trước đã, nên tôi không muốn mở bán vé trong tình trạng dịch bệnh như thế này, gây nguy hiểm cho mọi người. Tôi cũng phải bảo vệ sức khỏe của tôi nữa.

Tóm lại, tôi rất tiếc nhưng phải thông báo rằng, tôi sẽ dời ngày bán vé live show sắp tới lại.

Thật sự, tôi khá buồn vì live concert là dự án tôi đã ấp ủ từ rất lâu. Tôi mất rất nhiều thời gian để luyện tập, chuẩn bị. Có rất nhiều thứ trong concert mà tôi muốn chia sẻ cùng mọi người như bài hát mới, bản phối mới…

Tôi hi vọng mọi người sẽ có đêm nhạc vui, nhưng trong bối cảnh hiện tại, tôi vẫn phải hoãn lại để chờ đợi tín hiệu tốt hơn liên quan đến bệnh dịch đang hoành hành”.

Thông qua những chia sẽ đầy tâm tình của nữ ca sĩ “Đi đu đưa đi” có thể thấy cô rất buồn bã khi phải thông báo hủy show. Bên cạnh thông báo, cô cũng không quên nhắc nhở những người hâm mô của mình giữ gìn phòng vệ cẩn thận trước dịch bệnh Corona.

“Tôi hi vọng mọi người biết giữ gìn sức khỏe bản thân, hạn chế đến nơi đông người, tránh tiếp xúc người lạ, đeo khẩu trang, rửa tay sạch, làm theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

Tôi mong sau khi dịch bệnh chuyển biến tốt hơn, tôi sẽ tiếp tục kế hoạch bán vé của mình. Tôi mong mọi người giữ gìn sức khỏe tốt”.

Không chỉ Bích Phương buồn mà các fan của cô còn buồn hơn trước thông tin này. Vào ngày mùng 1 Tết Bích Phương đã tung ra Trailer có background đỏ ngòm để rồi thông báo về Live Concert của mình khiến Fan cực kỳ phấn khích bởi chắc chắn rằng trong Show diễn này hứa hẹn sẽ có thể xem lại loạt hít đình đám nhất của cô.

Hiện tại thì show diễn đã bị hoãn. Cũng tương tự như ca sĩ Bích Phương mới đây NSDN Hồng Vân cũng đã thông báo tạm đóng cửa sân khấu đến lễ tình nhân để tránh dịch bệnh. Tuy nhiên cũng chưa chắc được sẽ có thể mở lại đúng ngày vì còn tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh thực tế.

Exit mobile version