Vinfast ưu đãi đặc biệt mừng xuân Canh Tý 2020

Trong truyền thống của người Việt Nam, cảm ơn là nét đẹp trong văn hóa ứng xử mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Rất nhiều doanh nghiệp cũng đang nỗ lực tạo nên thông điệp tri ân chân thành, trọn vẹn nhất để gửi tới đối tác, khách hàng thân thiết.

Giữa muôn vàn cách nói lời “cảm ơn”, VinFast – một thương hiệu tạo được tiếng vang trên thị trường ô tô, xe máy năm 2019 – đã chọn gửi gắm tình cảm đến các khách hàng một món ăn tinh thần vào dip 27 Tết Âm lịch (tức 21/01 Dương lịch), khai thác chủ đề vốn quen thuộc mỗi dịp Tết.

“Chim ưng đen – Đêm giao thừa” là kết quả của sự hợp tác ăn ý giữa hãng xe Việt VinFast và nhà làm phim tài năng Ngô Thanh Vân. Bộ phim đã thành công trong việc kết hợp những thước phim hành động mãn nhãn với tâm lý muốn trở về với gia đình dịp cuối năm.

Bộ phim có sự xuất hiện của cặp đôi VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 với những pha hành động đầy ngoạn mục, từ những cú đánh lái gấp, những màn rượt đuổi gay cấn… Không chỉ là một món quà tri ân tới khách hàng, tới những người yêu mến, qua bộ phim, hãng xe Việt cũng muốn truyền tải thông điệp, dù có bận rộn chuyện gì đi chăng nữa, mỗi thành viên gia đình không nên bỏ lỡ thời khắc đón Giao thừa cùng nhau.

Không chỉ đưa ra món ăn tinh thần đặc sắc, VinFast cũng tiếp tục triển khai chính sách ưu đãi tài chính đầy hấp dẫn khi mua dòng xe VinFast Lux. Đây được coi là ưu đãi thiết thực trong mùa sắm cao điểm cuối năm.

Cụ thể, khách hàng mua hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 chỉ cần trả trước 30% giá trị, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 8 năm.

Trong 2 năm đầu tiên, hãng xe Việt sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng. Từ năm thứ 3 trở đi, số tiền gốc và lãi vay mà khách hàng phải trả không vượt quá 10,5%/năm.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý, tất cả khách hàng khi nhận bàn giao xe ô tô từ ngày 17/01 đến 23/01/2020 sẽ nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ VinFast.

Chiến dịch “Cảm ơn đã tin yêu” của VinFast như một lời cảm ơn tới những người đã luôn yêu thương và tin tưởng thương hiệu xe Việt này.

Sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng là chất xúc tác để VinFast không ngừng nỗ lực đưa ô tô của người Việt lăn bánh khắp dải đất hình chữ S và vươn tới những thị trường ngoài Việt Nam.

Exit mobile version