Cách để tán cô nàng Kim Ngưu: Bí kíp chinh phục những chú trâu ương bướng!

Thẳng thắn, chậm rãi và có phần thận trọng ương bướng làm thế nào để bạn có thể tán đổ người trong mộng của mình khi nàng là Kim Ngưu?

Hãy học ngay những bỏ túi ngay những bí kíp sau ngay và luôn bạn nhé. Bạn sẽ thấy rằng không quá khó để lấy được tình cảm của cô nàng Kim Ngưu như lời đồn đâu.

Có câu nói “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng muốn có được tình cảm của nàng Kim Ngưu trước hết bạn cần phải hiểu đặc tính đặc trưng của một nàng Kim Ngưu là gì cãi đã, từ đó mới có chiến lược tán nàng một cách phù hợp.

Kim Ngưu yêu thích sự an toàn và vững chắc

Những cô nàng thuộc cung Kim Ngưu thường là những người có đầu óc thực tế. Những cái đại loại như “một túp lều tranh hai trái tim vàng” thì sẽ không bao giờ nằm trong từ điển của cô nàng. Lý do rất đơn giản Kim Ngưu thường luôn yêu thích và tìm kiếm cho mình sự an toàn, vững chắc nhất là trong chuyện yêu đương.

Một chàng trai khiến họ bị thu hút nhất định phải có địa vị trong xã hội và phải rộng lớn, biết yêu thương và giúp đỡ người khác. Muốn chinh phục được họ thì trước hết bạn phải đủ vững vàng về mọi mặt để họ có thể tựa vào lúc chênh vênh.

Người mà các cô nàng Kim Ngưu thường để mắt và lựa chọn sẽ là những chàng trai coi trọng sự nghiệp chứ không phải là một chàng trai thực tế, coi trọng sự nghiệp chứ không phải một thi sĩ mơ mộng với những vần thơ. Người đàn ông mà Kim Ngưu lựa chọn thường phải khá già dặn và chín chắn hơn so với nàng khá nhiều. Chính vì nàng muốn được bao bọc, bảo vệ và chăm lo, cả về tài chính và tình cảm.

Chậm rãi và vững chắc

Bạn đừng nghĩ là sẽ có thể khiến nàng Kim Ngưu yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên vì sao vì đặc tính của những chú trâu đó là chậm rãi và vững chắc. Bạn cần phải có chiến lược lâu dài, tuần tự thứ lớp để chinh phục cô nàng đừng nghĩ vội vã mà ngay được.

Cách để tán đổ một cô nàng Kim Ngưu

Như vậy là chúng ta cũng phần nào nắm được ‘người trong mộng’ của bạn có những đặc điểm gì. Bây giờ là chiến lược để tấn công!

Bước 1: Ghi nhớ các sở thích thói quen của Ki Ngưu, từ từ thông qua mỗi cuộc hẹn gặp khiến cô nàng lờ mờ đoán tình cảm của bạn và từ từ tin vào tình cảm của bạn, giúp cô nàng nhận ra bạn thật sự muốn cô nàng trở nên vui vẻ.

Bước 2: Ngay sau khi đã lôi cuốn được lòng tin của nàng, hãy là người đưa ra quyết định chính xác và kịp thời. Cần nhớ rằng, Kim Ngưu là những người chậm chạp và hay chần chừ nên nếu bạn không muốn điều này xảy ra, hãy là người nắm bắt lấy những cơ hội đó và kéo những chú trâu chậm rãi tiến theo con đường của họ.

Bước 3: Đưa cô nàng đến những nơi hẹn hò đẹp như phim. Đừng nghĩ rằng Kim Ngưu khá thực tế về vật chất không nghĩa là cô nàng kém sự lãng mạn. Kỳ thực những chú trâu rất thích cảm giác được che chở nâng niu, romantic. Hãy Một góc công viên hoa nở rợp lối đi, bãi biển cát trắng hay một quán café với những giai điệu du dương đều là gợi ý không tồi.

Tặng quà thường xuyên cho cô nàng là cách để nàng cảm thấy được quan tâm. Kim Ngưu đặc biệt thích được tặng quà handmade, nhất là do chính tay người tặng làm ra, nàng sẽ rất nâng niu trân trọng. Với Kim Ngưu giá trị món quá không sánh bằng tình cảm của người tặng được gửi vào món quà ấy.

Bước 4: Cô nàng rất thích ăn và khá sành ăn

Kim Ngưu cũng là những cô nàng rất thích ăn uống. Bạn có thể rủ cô nàng đến check in những món ăn mới lạ cũng là một cách nói gián tiếp bạn thích cô nàng. Muốn chinh phục những chú trâu bạn có thể đi tắt qua con đường bao tử.

Lưu ý là Kim Ngưu không hẳn như gì nhiều người nghĩ là thực dụng. Đó là cái mà họ hay thể hiện bên ngoài. Thực ra những cô nàng Kim Ngưu mặc dù đánh giá rất cao những người có khả năng kiếm tiền nhưng nàng càng ngưỡng mộ hơn nữa những người biết cách sử dụng đồng tiền đúng cách.

Trước mặt Kim Ngưu, đừng bao giờ thể hiện mình là kẻ chịu chơi hay chi tiêu “vung tay quá trán”. Với nàng, người có khả năng kiếm tiền sẽ biết cách trân trọng đồng tiền và biết cách tạo dựng một cuộc sống an ổn vững chắc cho nàng.

Tuy nhiên khi đi với nàng bạn cũng không nên keo kiệt quá mà cứ cố gắng tiếp đãi nàng hào phóng nhất trong ‘khả năng kinh tế’ của mình. Nếu kinh tế eo hẹp, một món tự làm hay một bữa ăn do bạn tự nấu cũng đủ khiến nàng cảm động rồi.

Quan trọng không phải là bạn có bao nhiêu tiền mà là cách bạn sử dụng hiệu quả đồng tiền của mình sẽ là điểm cộng lớn với nàng Kim Ngưu đó. Hãy nhớ kỹ các Men nhé!

Exit mobile version