Bất động sản Đồng Xoài nhộn nhịp cuối 2019, thu hút giới đầu tư

Thành phố Đồng Xoài được thành lập trên cơ sở toàn bộ 167,32km2 diện tích tự nhiên và dân số 160 ngàn người.

Thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước

Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 101km với hơn 20 dân tộc cùng sinh sống cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và bên vững, Thành phố Đồng Xoài được đánh giá là cửa ngõ có vai trò kết nối giữa vùng Thành phố Hồ Chí Minh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng Tây Nguyên.

Theo ông Nguyễn Văn Trăm – Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Phước, việc thành lập Thành phố Đồng Xoài chính là tiền đề để xây dựng thành phố xứng tầm với tiềm năng, lợi thế, trở thành đô thị trẻ năng động, đáp ứng sự kỳ vọng của người dân thành phố.

Đồng Xoài – thị trường bất động sản mới non trẻ

Cũng theo Ông Trăm, sau khi thành lập Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước sẽ thực hiện nhiều giải pháp để phát triển kinh tế – xã hội với mục tiêu hàng đầu và lâu dài là xây dựng một thành phố thông minh, với nền hành chính công phục vụ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp.

Dự án ma, giá đất nền hỗn loạn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây, thực tế có quá nhiều dự án ma mọc lên liên tục. Mặc cho chính quyền địa phương các cấp liên tục đưa ra những lời cảnh báo cho chủ đầu tư và cả nhà đầu tư, nhưng vẫn có không ít trường hợp tiền mất tật mang.

Hơn thế nữa, Thị trường Đất nền tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các vùng ven luôn tăng chóng mặt, đã khiến cho giới đầu tư có phần e ngại và bắt đầu tìm kiếm những thị trường tốt hơn để rót dòng tiền.

Trên cơ sở đó, nhiều Chủ đầu tư và các nhà đầu tư bắt đầu đổ về các tỉnh thành lân cận với hàng loạt các ưu điểm vượt trội về giá cả, chính sách thu hút đầu tư, nhu cầu người dân địa phương,…

Bất động sản Đồng Xoài thu hút giới đầu tư

Hiện nay đã có 8 Khu Công nghiệp lớn tại Bình Phước hoàn chỉnh về hạ tầng và đi vào hoạt động ổn định điển hình như KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Tân Khai I, KCN Tân Khai II,… Theo quy hoạch đến năm 2020, toàn Tỉnh sẽ có tổng cộng 13 Khu Công nghiệp.

Nhu cầu về lao động quá lớn, cộng thêm các lợi thế về hạ tầng, địa lý,…đã thu hút một lượng lớn người lao động trẻ, giới chuyên gia đến làm việc, và an cư lạc nghiệp.

Như một nhu cầu tất yếu, Đồng Xoài trở thành một điểm đến lý tưởng cho các ông lớn trong ngành bất động sản như Vingroup, FLC, Becamex IDC, Thành Phương,…

Dựa trên quy hoạch tổng thể của tỉnh, UBND Thành phố Đồng Xoai đã xem xét thông qua phương án quy hoạch khu đô thị phía Đông.

Theo các chuyên gia về bất động sản, Đồng Xoài là thành phố trẻ, đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển, những lợi điểm về cơ sở hạ tầng hiện đại chính là mấu chốt để thị trường bất động sản nơi đây phát triển.

Dự án Tà Bế Gold City gây sốt khi mở bán

Với mặt bằng giá đất còn khá dễ chịu, pháp lý hoàn chỉnh và các chủ đầu tư uy tín, các dự án đất nền tại Đồng Xoài liên tục cháy hàng khi vừa mở bán, điển hình như dự án The Gold City hay Tà Bế Gold City,…

Thành phố Đồng Xoài đã và đang phát huy lợi thế và khai thác tiềm năng thế mạnh thành công, dự đoán trong tương lai chắc chắn sẽ tập hợp đủ sức mạnh nội tại để phát triển thành một thành phố trẻ sầm uất năng động, giúp các nhà đầu tư gặt hái quả vàng cho kênh đầu tư bất động sản tại đây. Theo nhận định từ giới đầu tư, thị trường đất nền tại Thành phố Đồng Xoài trong năm 2020 sẽ có một cú tăng trưởng đột biến. Do đó, ngay tại thời điểm cuối năm 2019, đầu năm 2020, các nhà đầu tư nên cân nhắc để nhanh chóng chinh phục ngay thị trường tiềm năng này khi còn có thể.

Exit mobile version