Jorge Jesus vừa chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng Al Nassr, và ông không giấu giếm lý do lớn nhất khiến ông gật đầu với đội bóng này: Cristiano Ronaldo.
Chia sẻ trước báo giới tại Lisbon, chiến lược gia 70 tuổi người Bồ Đào Nha thừa nhận:
“Nếu không có Cristiano Ronaldo, chắc chắn tôi sẽ không tới đây. Động lực của tôi rất lớn. Al Nassr cần giành danh hiệu, cũng giống như Cristiano, người luôn vô địch ở bất kỳ CLB nào anh ấy từng khoác áo.”
Jesus cũng thẳng thắn nói thêm: “Hiện tại, cậu ấy vẫn chưa giành được nhiều danh hiệu cùng Al Nassr, nên tôi sẽ cố gắng giúp cậu ấy. Chúng tôi nói cùng một ngôn ngữ, đều là người Bồ Đào Nha, nên mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.”
Đây là lần thứ ba Jorge Jesus làm việc tại Saudi Arabia, sau hai nhiệm kỳ dẫn dắt Al-Hilal. Trước đó, ông khẳng định mình luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi trở lại quốc gia Trung Đông này.
Sự kết hợp giữa một HLV lão luyện như Jesus cùng siêu sao Ronaldo hứa hẹn sẽ giúp Al Nassr nuôi tham vọng chinh phục các danh hiệu lớn trong mùa giải tới.