Thursday, 19/05/2022

BTV Mai Ngọc ‘MC xinh nhất VTV’ khoe dáng tại sân golf

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Được mệnh danh là ‘nữ MC xinh nhất VTV’, ít ai biết ngoài việc bận rộn với lịch trình làm việc, Mai Ngọc còn dành nhiều thời gian cho niềm đam mê golf. Mỗi khi có cơ hội, cô luôn check – in tại những sân golf đẹp nhất tại Việt Nam.

Nhắc đến Mai Ngọc, nhiều khán giả VTV sẽ nhớ ngay đến cô gái xinh đẹp với lối dẫn chương trình rõ ràng, cuốn hút. Cô từng đoạt giải “MC xinh đẹp nhất VTV” trong cuộc thi Vẻ đẹp VTV.

MC xinh nhất VTV

Hiện tại, Mai Ngọc đang là BTV, MC của chương trình “Việt Nam hôm nay” , “5 phút hôm nay”…

Nhưng ít ai biết ngoài niềm đam mê nghề nghiệp, Mai Ngọc còn dành tình yêu lớn cho golf và dành nhiều thời gian đầu tư cho môn thể thao này. Cùng với hội bạn thân như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Hương Giang… Mai Ngọc rất thường xuyên bỏ thời gian để tập luyện tại các sân golf.

MC xinh nhất VTV

Với sở thích chụp ảnh, cô thường xuyên khoe những shoot hình check – in tại các sân golf đẹp trên khắp dãi đất hình chữ S.

Những hình ảnh đẹp ‘đốn tim’ của Mai Ngọc tại các sân golf

MC xinh nhất VTV MC xinh nhất VTV MC xinh nhất VTV MC xinh nhất VTV MC xinh nhất VTV MC xinh nhất VTV MC xinh nhất VTV


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: