Xe - HitechVideo mở hộp LG Velvet 2 Pro với nút cảm biến lực

Video mở hộp LG Velvet 2 Pro với nút cảm biến lực

Chiếc điện thoại ‘chưa bao giờ’ ra mắt của LG - LG Velvet 2 Pro – vừa tiếp tục lộ diện qua một video khui hộp với các nút cảm ứng lực.

Theo GSMArena, LG Velvet 2 Pro sẽ không bao giờ có bản phát hành chính thức, nhưng ít nhất nó đã có một video mở hộp và đây có thể là một trong số hàng nghìn chiếc mà LG đã bán cho nhân viên của mình.

LG Velvet 2 Pro

Điện thoại có một số “nút” – một nút nguồn ở trên cùng, hai nút âm lượng ở bên cạnh cộng với nút Trợ lý Google. Thay vì sửu dụng nút vật lý, LG Velvet 2 Pro sử dụng các nút cảm ứng từ. Có vẻ như giao diện hiển thị một vài hình chữ nhật nhỏ như một lời nhắc nhở về vị trí của chúng (chúng trông rất khó tìm bằng cách chạm).

Thiết kế của mặt sau khác với Velvet đời đầu vì nó có ba vòng có kích thước bằng nhau cho mỗi camera nhô ra phía sau. Những chiếc “nhẫn này” được sơn màu vàng và tạo nên các yếu tố trang trí hấp dẫn trên mặt sau màu đen bóng. Một điểm khác biệt nữa là Velvet 2 Pro không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở phía dưới.

Có vẻ như LG đã nghĩ đến việc trang bị bộ chuyển đổi USB-C to 3.5 mm trong hộp bán lẻ. Những chiếc hộp trong video khá kỳ lạ và có thể không phải là cách LG dự định bán điện thoại, ví dụ: có hai vỏ silicon trong suốt và cáp USB-C, nhưng không có bộ sạc.

Hộp thứ hai (bằng bìa cứng màu trắng trơn) bao gồm bộ sạc 25W, bộ chuyển đổi tai nghe và một bộ sạc khác.

Các thông số kỹ thuật của LG Velvet 2 Pro như chúng ta đã nghe trước đây – chipset Snapdragon 888, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, màn hình P-OLED 6,8 inch 120 Hz, 3 camera ở mặt sau (camera chính 64 MP, camera tele 3x và camera góc siêu rộng), cùng với pin 4.500 mAh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

LG Pay sẽ ngừng hoạt động trong năm 2021

Theo GSMArena, thông tin này đã được chính LG xác nhận trên website của mình. LG đã phát đi đoạn thông báo: “Cảm ơn bạn...

Giá bán điện thoại LG tụt dốc không phanh

Theo PhoneArena, nếu bạn đang muốn bán điện thoại thông minh LG của mình, đừng mong đợi một mức giá tốt. Thị trường điện...

LG bán Velvet 2 Pro, LG Rollable cho nhân viên với giá rẻ

Theo GSMArena, khi LG rời khỏi mảng kinh doanh điện thoại thông minh, người tiêu dùng không bao giờ được nhìn thấy điện thoại...

Đây là chiếc điện thoại mà LG chưa kịp phát hành

Theo GSMArena, LG đã chính thức ngừng kinh doanh điện thoại thông minh. Vì vậy, chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ được...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: