Tuesday, 24/05/2022

Fanpage Yêu Bóng Đá – Chia sẻ đam mê bóng đá ⚽

Giới thiệu về Fanpage Yêu Bóng Đá và Group Yêu Bóng Đá được tạo nên bởi Cộng đồng Men TV.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Lời ngỏ của Admin Yêu Bóng Đá

Bóng đá là những đêm dài thức trắng với những trận cầu sôi động từ năm châu 4 bể, là những ‘yêu’, ‘hận’, ‘chờ đợi’,’vỡ òa’…theo từng đường bóng. Chỉ một quả bóng tròn với 22 con người trên sân nhưng có thể kết nối hàng triệu triệu trái tim từ khắp nơi trên thế giới.

yêu bóng đá

Fanpage Yêu Bóng Đá là một sân chơi được chúng tôi tạo ra để kết nối những anh em có niềm đam mê bất tận với thế giới bóng tròn. Tôn chỉ của chúng ta là ‘bóng đá không biên giới, không tuổi tác, không phân biệt…’.

Chúng ta là một gia đình với tình yêu chung dành cho bóng đá. Bạn có thể chia sẻ mọi buồn vui của mình về bóng đá, bình luận những bài đăng của các đồng đạo khác…

Mời các bạn cùng tham gia Yêu Bóng Đá trên Facebook. Chúng ta có cả Fanpage Yêu Bóng Đá và Group Yêu Bóng Đá.

Vì một ngôi nhà văn minh, Fanpage Yêu Bóng Đá không chấp nhận các bài đăng, bình luận, hình ảnh mang tính công kích người khác, các ngôn ngữ gây war, xúc phạm người khác. Ngoài ra, các bài đăn liên quan đến chính trị, tôn giáo… cũng sẽ bị cho ra đảo ngay lập tức.

Yêu bóng đá

Rất mong mỗi thành viên cùng góp sức để xây dựng Fanpage Yêu Bóng Đá ngày càng đông vui, thu hút được nhiều mem hơn nữa.

Các vấn đề có liên quan, các mem vui lòng liên hệ trực tiếp với Admin để được giải quyết sớm nhất.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:
Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Đang được quan tâm: