Sunday, 01/08/2021
Nhịp sốngTP.HCM khẩn trương tìm người đến 2 vựa gạo ở Cầu Ông...

TP.HCM khẩn trương tìm người đến 2 vựa gạo ở Cầu Ông Lãnh

Cơ quan chức năng TP.HCM kêu gọi người dân từng đến 2 vựa gạo trên đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1) nhanh chóng liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để lấy mẫu xét nghiệm. Nguyên nhân là 2 địa điểm này có liên quan đến ca dương tính SAR-CoV-2.

Theo báo Zing, ngày 18/6, UBND phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, TP.HCM) phát thông báo tìm người từng đến vựa gạo Bình – Loan và vựa gạo 9-10 trên đường Nguyễn Thái Bình, từ ngày 4/6 đến 18/6. Đây là nơi có liên quan ca dương tính SAR-CoV-2.

Nhà chức trách kêu gọi người dân từng đến địa chỉ trên gọi ngay Trạm Y tế phường Cầu Ông Lãnh hoặc cơ sở y tế gần nhất để khai báo và được xét nghiệm.

vựa gạo ở Cầu Ông Lãnh
Ảnh: Zing

Theo bản tin 12h ngày 18/6, Bộ Y tế công bố cả nước ghi nhận thêm 119 ca mới mắc Covid-19. Trong đó, TP.HCM có 59 ca, gồm 20 ca là F1, 7 trường hợp liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng, 24 người liên quan Công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn thuộc khu công nghiệp Tân Tạo, 8 ca còn lại đang được điều tra dịch tễ.

Các chuỗi lây nhiễm đang được TP.HCM giám sát và kiểm soát chặt. Từ ngày 27/4 đến nay, TP.HCM có tổng cộng 1.316 bệnh nhân Covid-19 được công bố.

(Nguồn: Zing)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bị ngứa họng, tê lưỡi sau khi tiêm vaccine Covid-19 phải làm sao?

Một số người sau khi tiêm vaccine Covid-19 có thể xuất hiện triệu chứng tê quanh môi, lưỡi kèm cảm giác ngứa họng. Phản...

Apple buộc khách hàng và nhân viên phải đeo khẩu trang

Một lần nữa, Apple lại yêu cầu nhân viên và khách hàng đến Apple Store phải đeo khẩu trang. Theo PhoneArena, trước sự gia tăng...

Hãng dược thử nghiệm thuốc trị Covid-19 trong 5 ngày

Hãng dược của Nhật đang thử nghiệm một loại thuốc trị Covid-19 dạng uống. Nếu thành công, đây sẽ là một phương pháp hữu...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: