Sunday, 01/08/2021
Nhịp sốngTP.HCM khẩn cấp tìm người đến 5 cửa hàng H.NAM Mobile

TP.HCM khẩn cấp tìm người đến 5 cửa hàng H.NAM Mobile

HCDC - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM – vừa phát đi thông báo khẩn cấp tìm người đã từng đến 5 cửa hàng thuộc hệ thống H.NAM Mobile vì có liên quan đến ca nghi nhiễm Covid-19.

Theo nguồn tin từ báo Zing, ngày 18/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) phát đi thông báo khẩn tìm những người từng đến 5 cửa hàng thuộc hệ thống H.NAM Mobile.

  • 67 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1.
  • 148 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.
  • 191 Khánh Hội, phường 3, quận 4.
  • 654 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10.
  • 206 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.

HCDC cho biết từ ngày 14/6, TP.HCM ghi nhận các ca nhiễm nCoV là nhân viên làm việc tại 5 cửa hàng này.

H.NAM Mobile
Ảnh: Zing

Nhà chức trách kêu gọi những người từng đến địa điểm trên từ ngày 1/6 đến nay thực hiện khai báo tại y tế tại địa phương để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm, cách ly theo quy định.

Theo bản tin 12h ngày 18/6, Bộ Y tế công bố cả nước ghi nhận thêm 119 ca mới mắc Covid-19. Trong đó, TP.HCM có 59 ca, gồm 20 ca là F1, 7 trường hợp liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng, 24 người liên quan Công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn thuộc khu công nghiệp Tân Tạo, 8 ca còn lại đang được điều tra dịch tễ.

Các chuỗi lây nhiễm đang được TP.HCM giám sát và kiểm soát chặt. Từ ngày 27/4 đến nay, TP.HCM có tổng cộng 1.316 bệnh nhân Covid-19 được công bố.

(Nguồn: Zing)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bị ngứa họng, tê lưỡi sau khi tiêm vaccine Covid-19 phải làm sao?

Một số người sau khi tiêm vaccine Covid-19 có thể xuất hiện triệu chứng tê quanh môi, lưỡi kèm cảm giác ngứa họng. Phản...

Apple buộc khách hàng và nhân viên phải đeo khẩu trang

Một lần nữa, Apple lại yêu cầu nhân viên và khách hàng đến Apple Store phải đeo khẩu trang. Theo PhoneArena, trước sự gia tăng...

Hãng dược thử nghiệm thuốc trị Covid-19 trong 5 ngày

Hãng dược của Nhật đang thử nghiệm một loại thuốc trị Covid-19 dạng uống. Nếu thành công, đây sẽ là một phương pháp hữu...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: