Tuesday, 24/05/2022

Dân tình phát sốt khi hot girl Trâm Anh tuyên bố “lại yêu”

Chia sẻ mới nhất của hot girl Trâm Anh khiến cộng đồng fan của cô xôn xao.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Cách đây khoảng 5,6 tháng, hot girl Trâm Anh đã chia sẻ với các fan rằng chuyện tình cảm của mình đã ‘kết thúc’. Tuy nhiên, mới đây, cô lại khiến các fan của mình xôn xao khi chia sẽ trạng thái “lại yêu” trong bài đăng mới nhất của mình.

Trâm Anh

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của mình, Trâm Anh đã khéo léo khoe ảnh “giường chiếu” của mình với bờ vai trần gợi cảm. Tuy nhiên, cái nội dung status mới khiến nhiều người tò mò.

Trâm Anh

Cô nàng viết: “Lại biết yêu. Lâu rồi mới lại có cảm xúc mãnh liệt như vậy. Lúc nào cũng thấy nhớ lắm luôn. Cơ mà tui chỉ sợ dính lời nguyền. Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời thương cho tui hạnh phúc lâu tí coi. Đội ơn ông trời”.

Trâm Anh

Chia sẻ của người đẹp ngay lập tức được nhiều fan và bạn bè thân thiết chúc mừng. Cô nàng cũng nhiệt tình đáp trả mọi người, thậm chí còn bật mí dự định 5 năm nữa mới yêu nhưng “thời tới không cản kịp”.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...
Có thể bạn sẽ thích:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Đang được quan tâm: