Thursday, 19/05/2022

HLV Carrick chia tay MU sau chiến thắng

Sau chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Arsenal, HLV Carrick bất ngờ chia tay MU để đi tìm thử thách mới cho bản thân.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

HLV Carrick quyết định rời CLB sau 15 năm gắn bó. Trước đó, tân HLV Ralf Rangnick đã chấp nhận giữ Carrick làm trợ lí HLV ít nhất đến hết mùa giải. Tuy nhiên, trong thông báo sau trận thắng Arsenal – cũng là trận dẫn dắt MU cuối cùng của mình – Carrick cho biết đây là thời điểm thích hợp ông ra đi để tìm thử thách mới.

Giám đốc Bóng đá John Murtough của MU chia sẻ: “Carrick là một trong những tiền vệ hay nhất lịch sử đội bóng. Thời gian gần đây, cậu ấy còn chứng minh mình là một HLV xuất sắc. Carrick đã góp phần tạo ra 1 đội hình mạnh mẽ trước khi chuyển giao cho Rangnick”.

HLV Carrick chia tay MU

Chia sẻ về quyết định của mình, HLV Carrick cho biết: “Quãng thời gian tại MU là những năm đẹp nhất sự nghiệp của tôi. Khi gia nhập MU từ 15 năm trước, đó là một giấc mơ điên rồ nhất mà tôi có thể tưởng tượng.

Tuy nhiên, sau nhiều lần cân nhắc, tôi cho rằng đây là thời điểm thích hợp để rời CLB. Tôi muốn cảm ơn mọi cầu thủ, đặc biệt là các nhân viên hậu trường của MU. Tôi đang và sẽ luôn là CĐV MU. Tôi chúc Rangnick, cầu thủ và CĐV những điều tốt nhất trong tương lai”.

Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Carrick khoác áo MU trong 464 trận từ năm 2016 đến 2018. Anh cùng CLB giành 5 danh hiệu Premier League, một FA Cup, 2 League Cup, một Champions League, một Europa League và một FIFA Club World Cup.

Sự ra đi của Carrick là 1 cuộc chuyển giao toàn diện cho tân HLV Ralf Rangnick. Một triều đại mới đang bắt đầu tại MU.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: