Tuesday, 25/01/2022
Quảng cáo

Moto Edge 30 Ultra là điện thoại đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1

Moto Edge 30 Ultra có thể là chiếc flagship đầu tiên sử dụng con chip cao cấp mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 1.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo PhoneArena, đầu tháng 11, có thông tin cho rằng Motorola đang chuẩn bị ra mắt điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình, Moto Edge 30 Ultra (hoặc Moto Edge X30 tại Trung Quốc). Các rò rỉ vào thời điểm đó cho thấy nó có thể tự hào về chất lượng cao cấp, thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc, nhưng trên hết – chipset cao cấp tiếp theo của Qualcomm, Snapdragon 8 Gen 1.

Snapdragon 8 Gen 1 trước đây được cho là Snapdragon 898, nhưng Qualcomm đã thông báo rằng họ sẽ đổi thương hiệu cho các SoC phổ biến của mình. Điểm chuẩn trên 8 Gen 1 đã bị rò rỉ và ngang ngữa với Dimensity 9000 được công bố gần đây.

Moto Edge 30 Ultra

Hiện tại, càng có nhiều cơ sở để suy đoán rằng Moto Edge 30 Ultra sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1. Một bài đăng trên Weibo từ Tổng giám đốc Lenovo Trung Quốc, Chen Jin gợi ý về chiếc flagship tiếp theo của Motorola, bao gồm cả thông tin về chip.

Jin đề cập đến “lõi bên trong mạnh mẽ” và “hiệu suất tuyệt vời” và người ta liền liên hệ tới Snapdragon 8 Gen 1 cùng Moto Edge 30. Tuy nhiên, bên cạnh chipset hàng đầu tiếp theo của Qualcomm, chiếc điện thoại cao cấp mới của Motorola được cho là có một số thông số kỹ thuật khá ấn tượng, ít nhất là trên giấy tờ.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Moto Edge 30 được đồn đại sẽ trang bị camera chính 50MP, một camera chụp xa bằng kính tiềm vọng 50MP và đáng ngạc nhiên hơn – một camera selfie mặt trước 60MP! Các thông số kỹ thuật của màn hình cũng không quá tồi với tấm nền OLED 6,67 inch FHD+ có tốc độ làm mới 144Hz.

Moto Edge 30 vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, Qualcomm sẽ công bố chipset Snapdragon 8 Gen 1 mới của mình vào ngày hôm nay, đây có lẽ là điều mà Motorola đang chờ đợi.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: