Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Logo Snapdragon 8Gx Gen 1 bị rò rỉ

Logo Snapdragon 8Gx Gen 1 bị rò rỉ vài ngày trước sự kiện lớn của Qualcomm.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, một logo chip Qualcomm mới đã được @Za_Raczke phát hiện trên một trang web của công ty. Điều này đến trước sự kiện của Qualcomm vài ngày.

Tiêu đề của trang là “Testing icon” và biểu tượng được đề cập nằm bên cạnh nhãn “Test123”. Nhưng tên của chipset hàng đầu mới được cho là “Snapdragon 8 Gen 1”. Qualcomm đã không thực sự xác nhận tên chính xác, họ chỉ đề cập “nền tảng Snapdragon 8-series hàng đầu mới nhất của chúng tôi”.

Logo Snapdragon 8Gx Gen 1

Qualcomm đã có chip có tên “8cx”, sản phẩm hàng đầu dành cho máy tính xách tay Windows-on-ARM. Ngoài ra còn có một 8c, nằm ngay dưới 8cx và một 7c giá rẻ. Nếu “c” là viết tắt của “máy tính”, thì “G” có nghĩa là gì?

Theo sơ đồ đặt tên hiện tại, một số chipset nhận hậu tố “G” để biểu thị tốc độ xung nhịp cao hơn cho GPU, ví dụ: Snapdragon 765 và 765G. Và “x” chỉ đơn giản có nghĩa là cao cấp.

Sự kiện lớn được ấn định vào ngày 30 tháng 11 (thứ Ba), hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bộ vi xử lý Snapdragon 8Gx Gen 1 có gì mới lạ nhé.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: