Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Trực tiếp bóng đá U23 Đài Loan vs U23 VN: Khởi đầu mạnh mẽ

U23 VN cần 1 trận thắng đậm để làm lợi thế trước khi bước vào lượt trận cuối cùng gặp U23 Myanmar. Trực tiếp bóng đá U23 Đài Loan vs U23 VN sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 27/10/2021.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Nhận định trước trận đấu

U23 Việt Nam đã chuẩn bị rất kỹ cho vòng loại U23 châu Á lần này. Đội đã hội quân từ tháng 9 và có 2 trận tập huấn với kết quả khá tốt. U23 VN đã thắng 3-0 trước Kyrgyzstan và hòa 1-1 trước Tajikistan.

Không nhiều ý kiến cho rằng U23 Đài Loan có khả năng làm nên chuyện trước U23 Việt Nam. Đội bạn chủ yếu là tập hợp các cầu thủ đang là sinh viên các trường đại học. Chắc chắn đội hình này không thể so sánh với các cầu thủ U23 Việt Nam đang thi đấu tại V.League.

Trực tiếp bóng đá U23 Đài Loan vs U23 VN

Trước khi bước vào trận đấu này, U23 Đài Loan đã có 10 trận trải qua chưa biết mùi thắng bại. Cụ thể, họ hòa 2 và thua đến 8 trận. Với tình hình này, 1 chiến thắng đậm đà là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của U23 Việt Nam.

Đội hình dự kiến U23 Đài Loan vs U23 VN

  • U23 Đài Loan: Cai Yuxiang, Zheng Zhihuan, Fang Lipeng, Ma Liangcheng, Zhang Jiawen, Liang Mengxin, Feng Shaoqi, Wu Yanshu, Cai Zhengru, Lin Weijie, Lin Mingwei.
  • U23 Việt Nam: Văn Toản, Văn Tới, Việt Anh, Thanh Bình, Văn Đô, Hoàng Anh, Trọng Long, Hai Long, Văn Xuân, Văn Đạt, Xuân Tú.

Trực tiếp bóng đá U23 Đài Loan vs U23 VN

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Trực tiếp bóng đá Man City vs West Ham: Tiếng nói của đẳng cấp

Nhận định trước trận đấu Man City đang sở hữu chuỗi 4 trận thắng liên tiếp tại mọi đấu trường. Trong số các nạn nhân...

Trực tiếp bóng đá hôm nay 3/12: MU vs Arsenal

Trực tiếp bóng đá hôm nay 3/12 – Tottenham Hotspur buộc phải giành chiến thắng trước Brentford để lấy lại tin thần. Trong khi...

Trực tiếp bóng đá Chelsea vs MU: Trở về mặt đất

Nhận định trước trận đấu 2 vòng đấu gần nhất tại Ngoại hạng Anh, MU đều nhận kết quả thảm bại (thua 0-2 trước Man...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: