Tuesday, 24/05/2022

Honda ra mắt Rebel 250 S 2022

Honda vừa ra mắt Rebel 250 S phiên bản 2022 với màu Pearl Spencer Blue. Đây là phiên bản Rebel nhỏ nhất trong số các dòng bobber thương mại của Honda vào năm 2018.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Honda Rebel 250 S nhanh chóng khiến người dùng ưng bụng với động cơ hạng nhỏ, thiết kế đậm chất bobber và đặc biệt là mức giá luôn hợp lý so với các đối thủ cạnh tranh. Đây là nguyên nhân khiến Honda quyết định ra mắt phiên bản 2022 của dòng xe này.

Ngoài phiên bản 250, Honda còn kinh doanh các mẫu như Rebel 300, Rebel 500, Rebel 1100.

Thông tin từ Honda cho thấy Honda Rebel 250 S 2022 thực chất là bản cập nhật màu sơn, các chi tiết phần cứng bên trong vẫn giữ nguyên như phiên bản cũ. Hãng gọi màu mới này là Pearl Spencer Blue.

Đó là một sự kết hợp tinh tế giữa màu sapphire lam ngọc trên bình xăng và chắn bùn sau cùng với màu đen nhám trên toàn thân xe, bao gồm cả vành xe.

Người dùng có thể nhìn thấy các trang bị quen thuộc trên xe như đèn pha với 4 bóng LED hiện đại, cụm đèn xi nhan tách đôi, đèn chiếu hậu tròn.

Honda Rebel 250 2022
Honda Rebel 250 S 2022 có màn hình LCD dạng tròn đặc trưng.

Màn hình LCD dạng tròn trên đầu xe giúp hiển thị đầy đủ các thông tin gồm thời gian, tốc độ, hành trình, lượng xăng, và vị trí bánh răng. Phần thiết kế tay lái, yên xe được đánh giá là khá thích hợp với thể hình người châu Á nói chung.

Rebel 250 S 2022 sử dụng động cơ xy lanh đơn dung tích 249cc, sản sinh công suất tối đa là 26 mã lực và mômen xoắn cực đại là 22Nm. Xe sử dụng cơ chế truyền động bởi hộp số 6 cấp cùng khối lượng chỉ 177kg giúp linh hoạt trong nhiều tình huống sử dụng.

Honda chưa thông báo giá bán chính thức của Honda Rebel 250 S 2022 và thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam. Hiện tại, Honda đang bán Rebel 300 và 500 phiên bản 2021 với giá tương ứng là 126 và 180 triệu đồng.

Video giới thiệu Honda Rebel 250 S 2022


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Đang được quan tâm: