Thursday, 19/05/2022

Quả chanh khổng lồ như quả dưa hấu, có gì bên trong?

Quả chanh này có trọng lượng lên đến 2,6 kg và khiến nhiều người ngạc nhiên khi bổ ra.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Ban đầu, theo trang Newsncr, hình ảnh quả chanh ‘khủng’ này được chia sẻ trên Twitter. Tuy nhiên, mọi nhiều người chỉ thật sự tin khi tận mắt được chứng kiến nó.

Thông thường, 1 quả chanh có trọng lượng khoảng 56-85 gram, tối đa là hơn 100 gram. Tuy nhiên, quả chanh đặc biệt này lại có kích thước và trọng lượng như một quả dưa hấu.

Quả chanh khổng lồ

Theo nguồn tin trên, quả chanh này là thành quả làm vườn của cặp vợ chồng đến từ East Fremantle, phía nam thành phố Perth, Tây Australia. Nó có trọng lượng ‘khủng’ đến 2,6 kg. Sau khi thu hoạch, 2 vợ chồng đã quyết định tặng nó cho một đầu bếp địa phương để chế biến món ăn.

Melissa Palinkas, chủ sở hữu chuỗi cửa hàng ăn uống là người may mắn được tặng quả chanh khổng lồ này. Sau đó, cô chia sẻ hình ảnh quả chanh này lên trang Instagram cá nhân với hơn 2.000 người theo dõi của mình.

Quả chanh khổng lồ

Sau đó, cô đã bổ quả chanh ra để xem mình nên làm gì với nó. Cô cho biết: “Quả chanh rất ngọt. Tôi đã cắt nó làm món salad chanh với bí ngòi, ô liu xanh. Phần cùi quả chanh không đắng chút nào. Tôi dùng chút vỏ để làm ít nước limoncello tươi, một loại rượu mùi chanh phổ biến của Italia”.

Nhận tiện, anh em có thể khoe những hình ảnh về các loại rau củ, trái cây khủng mà mình từng chứng kiến cho mọi người cùng chiêm ngưỡng đi nào!


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: