Men TV

Xem bói tử vi hôm nay 21/8: Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/8/2021 có những chi tiết chính xác về công việc, sức khỏe, tình duyên, vận hạn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh nhé.


Tin tốt và xấu cho Thứ Bảy, ngày 21 tháng 8 năm 2021:

Âm lịch: Ngày 14 tháng 7 năm 2021, là ngày Tân Sửu, Trăng phẳng, Tân Sửu, Thất sát: Lễ Laba, Chuk: Thụ, Ngày hoàng đạo: Cung hoàng đạo (tốt)

Cung hoàng đạo
Lễ hội Tiger (3 giờ sáng – 5 giờ chiều): Quỹ vàngTân Mão (5 giờ sáng – 7 giờ tối): Baoguang
Quý Tị (9h-11h): Ngọc ĐườngBính Thân (15h-17h): Tứ Mệnh
Mậu Tuất (19h-21h): Thanh longKỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường
Năm yêu tô

Ngũ hành tương sinh: Bích Thượng Thổ

Ngày: Tân Sử; Zhishengcan (Đất, Vàng), Có Shari (Có ý nghĩa).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ Tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Những ngày thuộc hành thổ khắc với mệnh thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ thổ. Vào ngày con bò, Luc và con chuột cùng tham gia, cả ba cùng con rắn và con gà tạo thành Jin Chu. | Hình con chó, con ngựa, con rồng và quả mận. Tam Sát là cung hoàng đạo cho người tuổi Giáp Dần, Giáp Ngọ.

Tuổi xung đột
24/7: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Xung hàng tháng: Jiadan, Nandan, Nandan, Nandu, Nanxin
Hướng khởi hành
-KỲ MÔN ĐỘN GIÁP BÍ KÍP TOÀN THƯ: Hướng Tây Nam.
– Thần Tài (hướng Thần Tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Đọc thêm: Xem ngày 21 tháng 8 năm 2021 sinh ngày bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi tuổi Canh Tý ngày 21/8/2021

Soi cầu cung hoàng đạo hôm nay cho biết, nhờ có Lục Hợp mà tuổi Tý có cơ hội tìm được người có quan điểm sống và suy nghĩ giống mình, hai người có thể nói chuyện quên cả thời gian sau này .. Kể cả những ai đã từng được cho là ít nói, hôm nay tôi nói nhiều hơn bình thường.

Thiên Tuyền nhắc nhở tuổi Tý nên phán đoán tình hình xung quanh, mặc dù bạn rất thích buôn chuyện nhưng dường như những người xung quanh chẳng mặn mà gì, thậm chí còn muốn tránh mặt bạn.

Năm yếu tố xung khắc dự báo tài chính là vấn đề khiến bạn bận tâm trong ngày hôm nay, vì khi bạn muốn mua sắm một chút thì vấn đề tài chính hoặc bội chi sẽ khiến kế hoạch ban đầu của bạn gặp khó khăn. Tâm trí của bạn đã thay đổi. Có lẽ bạn nên ngồi lại và tính toán chi tiêu hợp lý hơn.

Thời gian tốt nhất: 3 giờ chiều – 5 giờ chiều
Hỗ trợ: mỏng, titan

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 21/8/2021

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Thần Tài sẽ mang đến niềm vui hay chuyện thị phi cho người thân tuổi Sửu vào cuối tuần. Nhưng trong cuộc trò chuyện, bạn nên chú ý đến quan điểm của đối phương, và đừng cố tranh luận với những người có cái nhìn thực tế về sự việc.

Lạc quan là một điều tích cực, nhưng đôi khi nó cũng có thể khiến bạn nhìn mọi thứ dưới góc độ phi thực tế. Tất nhiên điều này là không tốt. Nếu bạn không muốn gặp rắc rối, hãy cố gắng điều chỉnh suy nghĩ và nhìn mọi thứ từ một góc độ khác.

Hải Thượng Lãn Ông cho biết hôm nay là ngày mười bốn âm lịch, thần thắt lưng, bụng, dương minh đàn. Tránh mọi chấn thương, va chạm, mổ xẻ và ngứa ran ở vị trí này.

Thời gian tốt nhất: 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng
Nam phù hợp: gà trống, lợn

Tử vi tuổi Dần ngày 21/8/2021

Trong ngày này, con hổ sẽ đưa ra một số quyết định quan trọng. Cũng may nhờ có Chính Ấn nên bạn nhanh chóng hoàn thành mọi việc. Điều đáng mừng là bạn sẽ dành thời gian hạnh phúc cho gia đình, điều này khiến bạn có thêm động lực và quyết tâm đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Xung đột dân sự cho thấy hôm nay là một ngày rất quan trọng để lập kế hoạch tài chính, nếu bạn không muốn gặp rắc rối không đáng có về vấn đề tiền bạc. Theo tuvedaynay.com, muốn nhận được sự hỗ trợ từ ai đó, bạn cũng cần phải có một chút kiên nhẫn, không dễ dàng gì có được điều mình muốn ngay lập tức.

Ngày 21 tháng 8 năm 2021 là ngày của kẻ giết người. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc về Baima, và Pepsi là ngày kiêng kỵ, không nên làm những việc lớn, bất kể tuổi tác.

Thời gian tốt nhất: 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng
Quý nhân phù trợ: Tuất, lợn

Tử vi tuổi Mão ngày 21/8/2021

Thiên An hứa hẹn những điều mới mẻ sẽ thu hút cung hoàng đạo thỏ, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Tuy nhiên, bạn cần phải chống lại nó, đừng vội vàng đưa ra những lựa chọn vội vàng, bởi có rất nhiều vấn đề tiềm ẩn mà bản thân bạn chưa thực sự kiểm soát được.

Lúc này, bạn cần phải cẩn thận hơn một chút để tránh xa rời thực tế, luôn nói những điều không liên quan đến hiện tại và sẽ khiến người khác phát cáu. Nếu cần, hãy viết tất cả ý tưởng của bạn vào một cuốn sổ và giữ nó cho riêng mình.

Mong muốn là sự cân bằng của cuộc sống, nhưng có vẻ như do sự xung khắc giữa mộc và thổ nên bạn chưa có động thái tích cực nào đối với mục tiêu này. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ phải đối mặt với những tính cách khó ưa và rơi vào bế tắc khi tìm cách giải quyết mâu thuẫn.

Thời gian tốt nhất: 3 giờ chiều – 5 giờ chiều
Hỗ trợ: mỏng, titan

Cùng xem tử vi ngày 21/8/2021 để biết chính xác 12 cung hoàng đạo nhé

Ngày 21 tháng 8 năm 2021 Tử vi tuổi Giáp Thìn

Ngày Hoàng đạo Nhâm Thìn nhắc nhở bạn nên có những thay đổi phù hợp càng sớm càng tốt để giảm bớt áp lực trong cuộc sống. Đối với kẻ xấu, tốt nhất bạn không nên lịch sự và nhún nhường, bạn chỉ đang lãng phí thời gian mà thôi. Tốt hơn hết là bạn nên tôn trọng giá trị cá nhân, chú ý đến những người mà bạn biết rằng họ hiểu bạn và đánh giá cao con người của bạn.

Người tuổi Thìn có thể nhận được một số tin xấu trong ngày Tang Quan xuất hiện. Bạn nên học hỏi kinh nghiệm của mình và đừng mong đợi sự hỗ trợ và giúp đỡ của một người đặc biệt, nếu không bạn sẽ lại thất vọng. Nếu muốn giải quyết công việc cá nhân một cách hiệu quả, bạn nên có sự chủ động và nhiệt tình của bản thân trong ngày này.

Vượng Khí ảnh hưởng đến sức khỏe tài lộc, hôm nay bạn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tiếp xúc với nhiều người không tốt, nên ở nhà đọc sách.

Thời gian tốt nhất: 3 giờ chiều – 5 giờ chiều
Vai phụ: bò, mận

Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/8/2021

Tân Tỵ vun đắp hạnh phúc tuổi Tỵ có đôi có nhiều dự định thú vị cùng nhau trải nghiệm trong ngày hôm nay. Hãy tận hưởng những ngày này. Độc thân, hãy bật đèn xanh cho những người theo đuổi bạn.

Kiếp Tài nhắc nhở nếu bạn muốn dựa vào người khác để lên kế hoạch cho công việc trong ngày hôm nay thì đây thực sự là một sai lầm. Sự chủ động và nhiệt tình của bạn là rất cần thiết khi bạn gặp khó khăn mà chưa tìm ra cách giải quyết. Tự tin vào bản thân và kiên trì nỗ lực không ngừng.

Ngũ hành tương sinh rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe của bản mệnh, đủ sức giúp bạn làm được điều mình muốn, không lo mình không đủ sức.

Thời gian tốt nhất: 19h-21h
Mr. Hỗ trợ: than, rooster

Tử vi tuổi Giáp Ngọ ngày 21/8/2021

Ảnh hưởng của Ngưu Mã Đông Hải hôm nay bản mệnh cũng phải từ tốn, chậm rãi để tránh phạm sai lầm, ảnh hưởng đến thiên hạ, bị vạ lây. Đừng ngại thừa nhận khuyết điểm của mình, bạn càng phủ nhận hay đổ lỗi thì càng khiến người khác mất lòng tin ở bạn.

Nếu không đặt nhiều hy vọng thì khi có Tý Kiền hãm hại, cung hoàng đạo Ngựa sẽ không thất vọng như vậy trong ngày hôm nay. Vào ngày này, bạn cần phải kiên nhẫn trong khi chờ đợi sự động viên. Vì vậy, bạn càng hoạt động tích cực, kết quả sẽ càng tốt.

Ngũ hành cho biết sẽ có người giúp bạn thoát khỏi những khó khăn liên quan đến tiền bạc. Nếu bạn muốn trở nên tốt hơn, bạn là người học hỏi, tìm hiểu và gia tăng cơ hội cho mình.

Thời gian tốt nhất: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/8/2021

Do ảnh hưởng của sao Lục Sát, những cơn nóng giận và cảm xúc bốc đồng do ngoại vật ảnh hưởng đến bạn, cung hoàng đạo Dê dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ của mình, vì vậy đừng để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tiêu cực, hãy cố gắng tìm cách bình tĩnh lại.

Những thay đổi đột ngột và những sự kiện bất ngờ của người tuổi Mùi khiến bạn có chút bối rối trong ngày hôm nay, đặc biệt là lần đầu tiên đối mặt với nó. Tuy nhiên, khi Thần bếp bảo vệ bạn, bạn không phải lo lắng gì cả, bạn có thể vượt qua những trở ngại này và tự vệ bằng một phong thái tự tin và mạnh dạn.

Trong ngày này, vị trí của Thần tài là ở hướng Nam của bếp, bếp và nhà vệ sinh. Vì vậy, bà bầu không nên đi lại nơi này, di chuyển đồ đạc, sửa chữa. Vì làm như vậy sẽ làm rối loạn Tai Linh và ảnh hưởng đến mẹ và bé.

Thời gian tốt nhất: 19h-21h
Vai phụ: Ma, Mei

Cùng xem tử vi ngày 21/8/2021 để biết chính xác 12 cung hoàng đạo nhé

Tử vi ngày 21/8/2021

Chính Tài mang đến cơ hội kiếm tiền cho cung hoàng đạo khỉ nhanh nhẹn và thông minh. Đồng thời, những người làm công ăn lương có cơ hội nhận được tiền thưởng hoặc tiền phụ trội từ công việc làm thêm của bạn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy không chỉ sức khỏe được cải thiện với lối sống khoa học vừa học được mà tình duyên trong gia đình ngày càng khăng khít. Bạn đã nghĩ về những điều tồi tệ, nhưng may mắn là mọi thứ đang ngược lại, và mối quan hệ bây giờ bền chặt hơn.

Theo Twenty-Eighth Tutu, hôm nay là ngày để bắt đầu làm những công việc có hại tương tự. Tai hại nhất là chôn cất, xây cất, làm cổng, thoát nước, đào ao, tưới tiêu.

Thời gian tốt nhất: 19h-21h
Với anh: Gà, Chuột

Tử vi tuổi Gà ngày 21/8/2021

Tam hợp giúp cung hoàng đạo Kim Kê có cơ hội dệt thêm những giấc mơ lãng mạn của riêng mình trong thời gian này. Đối với những cặp đôi mới cưới, đây là thời điểm lý tưởng để họ có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu thêm về nhau.

Thiên tài tiếp sức cho tài lộc của bản mệnh thêm dồi dào, vận may của bạn cũng đến từ sự giúp đỡ của nhiều người. Lúc này, đừng tiêu xài hoang phí mà hãy dành một phần để tri ân những người đã ủng hộ mình.

Kim sinh thổ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho bản mệnh, hôm nay bạn cảm thấy khỏe mạnh. Nếu bạn tham gia các trò chơi tương tác, bạn có cơ hội lớn lọt vào nhóm chiến thắng.

Thời gian tốt nhất: 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng
Hỗ trợ giới quý tộc: gia súc, hơn

Tử vi tuổi Giáp Tuất ngày 21/8/2021

Hôm nay do bị Thương Quan chiếu mệnh nên dường như cung hoàng đạo chó không hào hứng với những công việc được giao một chút nào. Bạn thậm chí chỉ muốn lười biếng, lười biếng suốt ngày. Nếu điều này khiến bạn cảm thấy dễ chịu, thì hãy nuông chiều bản thân một chút, sạc luôn là điều cần thiết.

Wangdi Qi khiến tâm trí bạn bồn chồn, đó là lý do tại sao bạn khó làm bất cứ điều gì đòi hỏi sự tập trung. Bánh xe quay quen thuộc có thể khiến bạn cảm thấy buồn tẻ và buồn chán, đặc biệt là khi các công việc hàng ngày của bạn hoàn toàn giống nhau. Tại sao bạn không tìm một người để cùng chia sẻ và tạo ra những ý tưởng hay cho hành trình tương lai của mình.

Ngày 21 tháng 8 năm 2021 là Ngày Giáp Ngọ. Thứ năm, mười bốn, hai mươi ba lần. Đi chơi cũng vậy, giao dịch cũng vậy. Người ta thường gọi là nửa ngày nửa cuộc, vì vậy bạn làm gì cũng chỉ được nửa chặng đường, khó đạt được mục tiêu.

Thời gian tốt nhất: 3 giờ chiều – 5 giờ chiều
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Kỷ Hợi ngày 21/8/2021

Nhờ có Chính Quan mà tuổi Hợi hôm nay luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bản mệnh không muốn nghỉ ngơi hoàn toàn mà muốn giao lưu, tiếp xúc với người khác nhiều hơn.

Tấn Hải chỉ ra rằng cải thiện đời sống cá nhân và cải thiện cuộc sống gia đình là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Bạn nghĩ sao về việc làm mới diện mạo của ngôi nhà một chút? Hãy lập kế hoạch với những người thân yêu của bạn và cùng nhau thực hiện chúng.

Sự xung đột giữa đất và nước buộc bản mệnh của bạn phải thừa nhận những sai lầm mà bạn đã mắc phải trong quá khứ bằng cách gặp lại nó. Phản ứng đầu tiên của bạn là đổ lỗi cho người khác, nhưng đây không phải là một giải pháp tốt cho vấn đề, phải không?

Thời gian tốt nhất: 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Theo tuvedaynay.com!

*Các thông tin về tử vi 12 con giáp trên Men TV chỉ có mang tính tham khảo. Để xem tử vi hàng ngày, mời các bạn theo dõi Men TV tại mục Tử vi cá nhân hàng ngày nhaChuyên mục: Tử vi cá nhân hàng ngày  


Cùng thể loại

Xem tử vi hôm nay ngày 14/7/2022: Bạch Dương kiếm được tiền

Zen   13/07/2022 16:22

Theo tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương dường như rất biết kiếm tiền nhưng lại thường xuyên rơi vào tình trạng cháy túi vì thói quen tiêu chi không kiểm soát của mình.


Tử vi ngày mai 11/7/2022 cho 12 con giáp: Mùi nên tiết kiệm chi tiêu

Zen   10/07/2022 21:11

Theo xem bói tử vi ngày mai đầu tuần mới thứ Hai 11/7/2022 của 12 con giáp, người tuổi Mùi nên hạn chế hoang phí, tiết kiệm trong chi tiêu một chút. Vận trình tài lộc của bạn có thể bị kém nếu không biết quản lý tài chính của mình.


Những điều nên đọc buổi tối trước khi đi ngủ để sống tốt hơn

Zen   20/06/2022 10:04

Cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều lúc không được như ý. Hãy nhớ những câu dưới đây, đọc chúng trước khi đi ngủ và hít một hơi dài bình thản: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi, ngày mai trời sẽ lại sáng”.


Tử vi cá nhân hàng ngày 12 con giáp 3/6: Dần công việc hanh thông

Zen   03/06/2022 09:05

Tử vi hôm nay ngày 3/6/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...


Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay Chủ nhật 29/5: Song Ngư may mắn

Zen   29/05/2022 08:47

Tử vi cá nhân hàng ngày Chủ nhật 29/5/2022 cho thấy Song Ngư đang gặp khá nhiều may mắn. Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào số may của mình, Song Ngư nên tận dụng và cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Quang Hải đá chính trận thứ 2 liên tiếp: Pau lại hòa

Bill   14/08/2022 07:18

Quang Hải đá chính trận thứ 2 liên tiếp và Pau FC tiếp tục có trận hòa tại Ligue 2.


Cô vợ kín tiếng của Pogba

Bill   13/08/2022 20:52

Maria Zulay Salaues đã đồng hành cùng ngôi sao người Pháp trong 5 năm nhưng cả 2 rất ít khi công khai tình cảm.


Nhận định bóng đá Brighton vs Newcastle 21h 13/8

Bill   13/08/2022 16:22

Dự đoán tỷ số, nhận định bóng đá Brighton vs Newcastle. Trận đấu diễn ra vào lúc 21h00 ngày 13/8.


Nhận định bóng đá Arsenal vs Leicester 21h 13/8

Bill   13/08/2022 15:54

Dự đoán tỷ số, nhận định bóng đá Arsenal vs Leicester. Trận đấu diễn ra vào lúc 21h00 ngày 13/8.


Chị Google là ai?

Zen   13/08/2022 15:43

Nghe giọng đọc Chị Google từ ứng dụng Trợ lý ảo cá nhân (Google Assistant) hay hướng dẫn khi đang sử dụng hướng dẫn đường đi từ Google Maps hay nghe qua tính năng đọc văn bản Google Translate, nhưng bạn đã biết Chị Google là ai chưa?


5 thói quen khiến bạn dễ bị mụn trứng cá

Bill   13/08/2022 14:07

Dù chăm sóc da đúng cách theo chỉ dẫn của bác sỹ nhưng nhiều người vẫn dễ bị mụn trứng cá do những thói quen này.