Men TV

Nhu cầu tuyển dụng các nhà quản lý dự án có năng lực và trình độ ngày càng tăng cao trong kỷ nguyên kỹ thuật số

Nhằm giúp nâng cao khả năng phát triển cho các sinh viên và doanh nghiệp trong thời kỳ đại dịch, Trường Kỹ thuật và Công nghệ MDIS đã hợp tác cho ra mắt nhiều chương trình học mới về quản lý dự án khoa học và công nghệ thông tin cũng như nhiều khoản tài trợ nghiên cứu hấp dẫn.


Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 kéo dài, các doanh nghiệp đã phải đối mặt với tình trạng khó khăn khi các chiến thuật thương mại thông thường không còn phù hợp. Thay đổi để thích nghi, cải tiến để phát triển, chuyển đổi số giờ đây đang được xem là giải pháp hiệu quả nhất.

Năm năm qua, Việt Nam đã luôn nỗ lực thực hiện chuyển đổi số, kéo theo nhiều dự án công nghệ từ các công ty đa quốc gia và một làn sóng khởi nghiệp công nghệ mạnh mẽ. Chính bởi sự phát triển này, sự gia tăng nhu cầu về các chuyên gia công nghệ và nhân sự có tay nghề cao là một điều chắc chắn.

Do đó, đây là thời điểm chúng ta nên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân tố vượt trội trong nền kinh tế kỹ thuật số hiện nay.

Hiểu được điều đó, tháng 4 năm 2021, Trường Kỹ thuật và Công nghệ MDIS hợp tác với Đại học Sunderland Vương quốc Anh để giới thiệu Chương trình Thạc sĩ Quản lý Dự án Khoa học.

quản lý dự án

Chương trình này nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia dự án về khả năng lên ý tưởng, lập kế hoạch, phát triển và thực hiện thành công các dự án. Sinh viên theo học chương trình này cũng sẽ được mở rộng kiến thức và khả năng về các kỹ năng, nguyên tắc và thủ tục quản lý có liên quan.

Ngoài ra, MDIS còn ra mắt nhiều chương trình học hấp dẫn mới bao gồm Thạc sĩ Khoa học An ninh mạng, Cử nhân Khoa học (Danh dự) Mạng và An ninh mạng, Cử nhân Khoa học (Danh dự) Công nghệ thông tin (hợp tác với Đại học Teesside) và Chứng chỉ Cao hơn về Đạo đức Hacking (Hacking Mũ Trắng – Ethical Hacking) và Khoa học Pháp y Đối phó.

Các chương trình này sẽ đào tạo ra những sinh viên nắm được hiểu biết tối quan trọng về quản trị và bảo mật thông tin, kết hợp với thực tiễn quản lý rủi ro công nghệ. Sinh viên sẽ được học cách khám phá bối cảnh của mối đe dọa và phát triển biện pháp đối phó với các cuộc tấn công an ninh mạng.

Sinh viên cũng nghiên cứu về bảo mật cho Internet of Things (IoT) cùng các khái niệm và công nghệ bảo mật được sử dụng trong các thiết bị di động.

Đối với đợt nhập học đầu tiên của Thạc sĩ Quản lý Dự án Khoa học, MDIS sẽ cung cấp khoản tài trợ nghiên cứu lên đến 4.000 đô Singapore cho 5 ứng viên đầu tiên đăng ký vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2021. Còn đối với chương trình Thạc sĩ Khoa học An ninh mạng, khoản trợ cấp nghiên cứu này sẽ được mở rộng cho 5 ứng viên đầu tiên của kỳ nhập học tháng 5 năm 2021.

quản lý dự án thời 4.0

Cả hai trường đại học đối tác của MDIS – Đại học Sunderland và Đại học Teesside Vương quốc Anh, đều được biết đến là những trường có tư duy đổi mới và tiến bộ với các tiêu chuẩn cao về giảng dạy và nghiên cứu.

Đại học Sunderland còn có mối liên kết chặt chẽ trong ngành và hợp tác với một số công ty hàng đầu thế giới, từ đó có thể mang lại cơ hội tiếp xúc phù hợp với ngành cho sinh viên.

Đại học Teesside là trường đại học hàng đầu nổi tiếng quốc tế về chất lượng học tập xuất sắc, mang đến những hoạt động sinh viên tuyệt vời và trải nghiệm học tập được củng cố bởi nghiên cứu, doanh nghiệp và các ngành nghề.

Các sinh viên theo học Thạc sĩ Quản lý Dự án Khoa học hay các chương trình đa dạng về an ninh mạng sẽ trải qua một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt giúp họ có thể chuẩn bị sẵn sàng nhất cho ngành nghề này.

Hiệu trưởng các trường MDIS, Tiến sĩ Tham Yieng Wei, chia sẻ rằng các kỹ năng về quản lý dự án và an ninh mạng là vô cùng cần thiết để chúng ta chuẩn bị đối mặt với những thách thức trong tương lai khi làm việc từ xa trong thời kỳ đại dịch.

Chương trình quản lý dự án sẽ nâng cao các kỹ năng cá nhân trong việc quản lý dự án một cách hiệu quả và thành công, trong khi các chương trình an ninh mạng sẽ bảo vệ bạn hoặc tổ chức của bạn khỏi bất kỳ mối đe dọa mạng nào.

Để tìm hiểu thêm về tài trợ nghiên cứu và vô số các chương trình MDIS khác, vui lòng truy cập https://www.mdis.edu.sg/ và Tham quan cơ sở vật chất của MDIS trực tuyến tại https://www.mdis.edu.sg/virtual-tour.


Chuyên mục: Phát triển bản thân  


Cùng thể loại

Ông Trần Hùng từng từ chối cầm 300 triệu đồng của chủ xưởng sách giả

Zen   14/05/2022 19:49

Bị can Trần Hùng thừa nhận gặp Nguyễn Duy Hải tại phòng làm việc của mình nhưng khi người này đưa 300 triệu đồng, bị can “không đồng ý”.


Giá xe Vision 2021 cập nhật: Giá bán lẻ tại đại lý, giá lăn bánh tháng 05/2022

Bill   05/05/2022 13:00

Giá xe Honda Vision 2021 cập nhật cho tháng 05/2022 theo đề xuất của hãng, giá xe Honda Vision tại đại lý ở TP.HCM, Hà Nội…


Video trên tay iPhone 14 Pro bất ngờ xuất hiện

Bill   28/04/2022 08:56

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng video trên tay iPhone 14 Pro đã bất ngờ được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông.


Thương hiệu xây dựng Việt chú trọng đầu tư phát triển và chuyển đổi số

Zen   27/04/2022 03:32

AllyBuild - thương hiệu chuyên kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất vừa hoàn tất thương vụ mua nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, đồng thời triển khai tích hợp chuyển đổi số vào hoạt động của công ty.


Viền màn hình iPhone 14 Pro sẽ cực mỏng

Bill   26/04/2022 16:28

Bộ ảnh CAD rò rỉ mới nhất cho thấy viền màn hình iPhone 14 Pro sẽ cực mỏng.

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp bóng đá Đà Nẵng vs Hà Nội (17h, 3/7): Đại chiến nảy lửa

Bill   03/07/2022 16:09

Video trực tiếp bóng đá Đà Nẵng vs Hà Nội sẽ bắt đầu từ 17h ngày 3/7.


Xem trực tiếp bóng đá U19 Đông Timor vs U19 Lào ở đâu, kênh nào?

Bill   03/07/2022 14:33

Trực tiếp bóng đá U19 Đông Timor vs U19 Lào sẽ bắt đầu lúc 15h00 ngày 3/7.


Giá heo hơi hôm nay 3/7: Giá từ 58.000 - 61.000 đồng/kg

Zen   03/07/2022 11:43

Theo các trang tin tức giá heo hơi cập nhật mới nhất, giá heo hơi hôm nay 3/7 đang dao động trong khoảng giá từ 54.000 đến 61.000 đồng/kg.


Mưa cá cơm khiến người Mỹ ngỡ ngàng

Bill   03/07/2022 11:00

Hàng nghìn con cá cơm từ trên trời rơi xuống và dạt vào bãi biển ở Bolinas Lagoon thuộc quận Marin, California hồi đầu tuần này. Cơn mưa cá cơm khiến cư dân ở đây khá sửng sốt.


Soi kèo bóng đá Nam Định vs Becamex Bình Dương (18h00, 3/7): Đối thủ ưa thích

Bill   03/07/2022 07:10

Soi kèo bóng đá Nam Định vs Becamex Bình Dương, nhận định bóng Nam Định vs Becamex Bình Dương, Vòng 5 V.League 2022.


Soi kèo bóng đá Đà Nẵng vs Hà Nội (17h00, 3/7): Chủ nhà gặp khó

Bill   03/07/2022 06:43

Soi kèo bóng đá Đà Nẵng vs Hà Nội, nhận định bóng đá Đà Nẵng vs Hà Nội, Vòng 5 V.League 2022.